Nữ diễn viên kiêm đạo diễn Adrienne Shelly chắc hẳn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi những lời ngợi ca ấm áp mọi người dành cho tác phẩm điện ảnh cuối cùng “Waitress” – “Nữ bồi bàn”.

Adrienne Shelly chính là người viết kịch bản, đạo diễn và đảm nhiệm một vai trong “Waitress” đã bị giết tại căn hộ của mình trước khi bộ phim được trình chiếu tại Liên hoan phim Sundance Utah.

Vai diễn nữ chính trong phim được trao cho Keri Russel – người đã tỏ ra vô cùng xuất sắc khi thể hiện hình ảnh Jenna, người phụ nữ làm nghề chạy bàn tại một thị trấn nhỏ miền Nam. Russell đã từng tham gia một số vai nhỏ trong các phim nổi tiếng như “Nhiệm vụ bất khả thi 3”. Nhưng lần này với vai chính trong “Waitress”, Keri Russell đã thực sự gây ấn tượng với khán giả.

Tuy chỉ làm nghề bồi bàn nhưng Jenna có năng khiếu đặc biệt trong việc làm bánh. Cô luôn sáng tạo ra những nguyên liệu hết sức độc đáo và những tên bánh đầy bất ngờ thông qua bất cứ điều gì Jenna bắt gặp trong cuộc sống.Nhưng Jenna không gặp nhiều may mắn trong hạnh phúc riêng. Cô kết hôn với một người đàn ông ích kỷ tên là Earl (do Jeremy Sisto đóng). Jenna đã cất giấu cho mình những khoản tiền riêng để dành cho kế hoạch bí mật rời xa ông chồng khủng khiếp đó.

Cũng chính lúc ấy, Jenna phát hiện ra cô đang mang trong mình đứa con bé bỏng. Thời kỳ thai nghén khiến cô rất khó chịu và giận dữ.

Khi những người bạn cùng làm, Cheryl Hines and Shelly vẫn miệt mài với công việc nặng nhọc ở quán và luôn tỏ ra rất hồ hởi về đứa trẻ sắp ra đời thì Jenna lại hoàn toàn dửng dưng...

Link:

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: