Nếu biết cách ra khen tinh tế và sáng tạo trong lúc vui vẻ thì bạn sẽ được nàng chiều chuộng hết mình. Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ từ Askmen giúp nàng nhanh chóng lên đỉnh.

Anh không thể buông em ra được

Giống như một con hổ không thể để con mồi thoát, câu nói như một dòng điện kích thích mạnh vào niềm hứng khởi của nàng. Mọi phụ nữ đều muốn bạn tình công nhận vẻ khêu gợi và hấp dẫn của mình vì thế nên mạnh dạn đề cập đến chuyện đó tự nhiên.Bất cứ đối tác nữ nào cũng đều thấy mình nóng bỏng, ham muốn hừng hực khi đối tác nam nói rằng đang cuồng si cô ta đến mức nào.


Nên nói câu này sau khi "cuộc mây mưa" kết thúc vì nói trước có thể khiến nàng lo lắng. Ngoài ra cũng có thể thì thầm vào tai nàng khi đang ở nơi công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm cùng với những va chạm nho nhỏ chẳng hạn.Ảnh minh hoạ

Em thật gợi tình

Bày tỏ niềm đam mê với một phần nào đó trên cơ thể phụ nữ là chiêu mà rất nhiều anh chàng từng áp dụng. Khen ngợi bộ ngực và tỏ vẻ hạnh phúc khi được diện kiến nó. Cũng có thể nhân đôi niềm tự hào cho nàng bằng lời tán tụng vòng 3, đôi môi, hoặc bất cứ chỗ nào bạn cho rằng nó đẹp đẽ và “ngon lành”. Hoan cảm trỗi dậy và bạn sẽ được hưởng lợi từ niềm hưng phấn đó.Nên nói câu này khi nào: Sau khi đã được ngắm nghía và đụng chạm.


Anh thích cơ thể em

Câu nói này có một sức mạnh ghê gớm. Không có một phụ nữ nào lại chưa bao giờ lo lắng về thân thể mình, đặc biệt khi ở trong trạng thái nude. Thậm chí ngay cả những siêu mẫu hàng đầu thế giới cũng ngất ngây khi nghe ai đó khen tặng mình. Thứ duy nhất để giữ nàng ngoan ngoãn trong cánh tay là bày tỏ sự ngưỡng mộ trước vẻ đẹp thân thể cô ấy và muốn được chiều chuộng nó. Cô ấy sẽ thấy thoải mái hơn để mặc cho bạn khám phá nó.


Nên nói lúc nào: Trước khi cuộc giao ban bắt đầu và trong lúc ân ái.


Em thật giỏi trong chuyện này

Một người đàn ông thông minh luôn gia tăng được cái mình muốn bằng cách tán tụng vào việc nàng đang làm cho mình. Phái yếu chẳng thể nào bỏ qua những lời khen tặng vì thế, nói ra cảm xúc của mình trước hành động của nàng là cách khá hiệu quả.Bạn hài lòng thế nào, nàng làm bạn điên đảo ra sao tất cả như đang kích thích mạnh vào bản năng của cô ấy. Thúc đẩy sự tự tin trong tình dục và biến nàng hoang dã trên giường sẽ làm cho cả hai phấn khích hơn.


Nên nói lúc nào: Đợi đến khi bạn cảm thấy thực đê mê thì hãy thốt ra những lời này.


Hai ta thật hòa quyện

Lời khen tặng này có ma lực đặc biệt, gợi lên sự quyến rũ và khoái lạc hay bất cứ thứ gì nàng đang thèm khát. Sự vừa vặn về thể xác, hài hòa về tinh thần giúp tình dục thăng hoa. Nàng sẵn sàng tan chảy trong vòng tay bạn.


Nên chân thật trong lời nói vì nếu thái quá thì sẽ cản trở sự thân mật của hai người.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: