Để có buổi tối khó quên, bạn hãy thử bịt mắt người bạn tình nhằm tăng khả năng cảm giác của đối phương. Khi đó, anh ta/cô ta sẽ không biết được bạn đang làm gì và cũng không thể đoán được bước tiếp theo sẽ như thế nào.


Trước khi tiến hành, bạn nên tham khảo vài thông tin về cách làm này từ Timesonline:


- Không thể nhìn thấy có thể khiến bạn gần như hoàn toàn tin tưởng vào thính giác, vị giác, khứu giác và cả những động chạm. Bằng việc bịt kín thị giác, bạn hầu như không biết được điều gì đang chờ đợi mình. Sự bất ngờ là yếu tố tạo ra độ hưng phấn.


- Sử dụng nút bịt lỗ tai để loại trừ âm thanh không cần thiết và cho chàng sờ vào các bề mặt mềm mại như lông vũ, satin, nhung để tăng cảm giác thích thú.Ảnh Minh Hoạ

- Trò chơi này đòi hỏi yếu tố niềm tin. Vài người thấy nó thật khinh khủng đặc biệt là người đã có xu hướng mắc phải chứng sợ bị giam hãm hoặc nhạy cảm với sự căng thẳng.


- Khăn bịt mắt nên gọn gàng xinh xắn, đừng quá chặt có thể làm đau mắt, để lại dấu ấn trên sống mũi. Nó cũng có thể làm tai bị nhức.


- Theo một nghiên cứu toàn cầu trong năm 2008 của Durex, 27% phụ nữ và 19% đàn ông trên thế giới đã thử nghiệm với các loại mặt nạ và khăn bịt mắt trong phòng ngủ.


- Bạn không cần phải tiêu tốn quá nhiều tiền cho một chiếc khăn với mục đích làm đối tác hài lòng. Một phần của chiếc áo bằng nilon hay khăn lụa quàng cổ cũng trở thành vật gia tăng kích thích khá mạnh.


- Không nhất thiết phải làm chuyện ấy. Chỉ cần trải một chiếc thảm ra sàn nhà, đặt khay đồ ăn như con hàu, quả sung, quả hạnh nhân, chocolate, rượu champagne. Sau khi nhấm nháp vài thử hãy khỏa thân, bịt mắt người ấy lại. Nuôi dưỡng trí tưởng tượng bằng những ngón tay.


- Trên thực tế nên chắc chắn rằng căn phòng của bạn an toàn, không có sự thâm nhập bất ngờ. Bạn tình sẽ không bị giật mình hay va đập vào đâu đó. Ánh đèn trong phòng nên được điều chỉnh thật mờ ảo.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: