ImTOO Ripper Platinum bao gồm 5 trình tách và trình chuyển đổi: ImTOO DVD Ripper Platinum, ImTOO DVD Creator, ImTOO MPEG Encoder, ImTOO Audio Encoder và ImTOO CD Ripper.

+ImTOO DVD Ripper Platinum v4.0 bao gồm các chức năng của ImTOO DVD Ripper và DVD Audio Ripper và cung cấp các chức năng khác cho iPod, PSP, 3GP Mobile Phone, máy MP3 và máy MP4 như Archos, iRiver, Creative Zen v.v… Nó tách DVD sang tất cả các định dạng video thông dụng như AVI, MPEG, WMV, DivX, RM, MOV, MP4, 3GP và 3G2 v.v… và các định dạng audio bao gồm MP3, WAV, WMA, AAC, AC3, M4A, MP2 và OGG v.v… Đây là một trình DVD Ripper, DVD Audio Ripper, DVD to iPod Converter, DVD to PSP Converter và DVD to MP4 Converter hợp nhất.

+ImTOO DVD Creator v3.0 là một phần mềm làm phim DVD mạnh mẽ có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng video thông dụng gồm AVI, MPEG, WMV, DivX, XviD, VOB, 3GP và MP4 v.v… rồi ghi các file sang file DVD để có thể chạy trực tiếp trên các đầu máy DVD gia đình. Bạn có thể chỉ định định dạng NTSC hoặc PAL và ghi ra đĩa DVD hoặc file ISO. Sự xuất hiện của nó có ý nghĩa Internet trở thành nhà kho cho nhà hát gia đình của bạn!

+ImTOO MPEG Encoder v3.1 là một chương trình chuyển đổi video và audio mạnh mẽ hỗ trợ nhiều đ5nh dạng khác nhau bao gồm H.264, DVD, VCD, SVCD, VOB, AVI, DV, MOV, MPEG4, RM, WMV, WAV, WMA, MP3, 3GP, M4A, MP2, OGG và M4V, v.v… Nó còn hỗ trợ giải mã APE, CUE và tách audio từ CD. Phần mềm có 2 chế độ: Chế độ Wizard hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình chuyển đổi và Chế độ Advanced với nhiều thuộc tính để bạn thiết lập theo ý muốn của mình. Đây là một chương trình 3GP Video Converter, PSP Video Converter, iPod Movie Converter và MP4 Video Converter mạnh mẽ.

+ImTOO Audio Encoder v2.0 là một phần mềm chuyển đổi audio mạnh mẽ có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng MP3, WAV, WMA, MP4, M4A, AAC và OGG v.v… Nó còn là một trình chuyển đổi MP4 có thể chuyển đổi MP3 sang MP4 hoặc chuyển đổi AAC/ M4A sang MP3. Chương trình rất dễ sử dụng và nhanh với chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

+ImTOO CD Ripper v1.0 là một công cụ linh động sử dụng để trích các track CD sang MP3, WAV, WMA, VQF, APE, và MP2 một cách dễ dàng. Có thể chọn trình mã hóa, chế độ âm thanh và Bit Rate. Hỗ trợ tối ưu hóa âm thanh.

Các tính năng chính :

- Phù hợp cho cả hai giới chuyên nghiệp và mới sử dụng – bạn có thể tự mình thiết lập các tùy chọn hoặc giữ nguyên mặc định theo ý muốn.
- Tốc độ chuyển đổi cực nhanh vượt qua sức tưởng tượng của bạn. – Tất cả các chương trình đều cung cấp cho bạn tốc độ chuyển đổi nhanh hơn trên 200%.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt – Bạn có thể chọn tất cả các file bạn muốn để chép và phần mềm sẽ tự động chép từng file một.
- Hỗ trợ CPU đa dòng, nhờ thế các chương trình đều có thể thực hiện đa chuyển đổi cùng một lúc.
- Trình mã hóa và giải mã được tích hợp theo và bạn có thể thực hiện được bất kỳ chuyển đổi nào một khi bạn download phần mềm.
- DVD Ripper Platinum, DVD Creator và MPEG Encoder có hỗ trợ xem trước – Bạn có thể chọn xem trước các file đưa vào trước khi chuyển đổi.
- Tất cả các phần mềm trên đây đều cho chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo.

Download

Mirror

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: