Một độc giả thắc mắc trên Timesonline rằng không hiểu vì sao người chồng 21 năm chung sống của cô chỉ muốn làm chuyện ấy ở tư thế úp thìa và muốn cô nằm im, không gây tiếng động. Có phải anh ấy chỉ coi cô là vật vô tri vô giác để thỏa mãn hay không?

Úp thìa tư thế dành cho người vừa mới khỏi ốm, vừa bình phục sau cuộc phẫu thuật, bị đau lưng, nhức xương hoặc mắc các bệnh lão khoa nói chung.



Một bất cập cực lớn của tư thế úp thìa, nhất là khi hai người chỉ suốt ngày áp dụng tư thế đó, là người đàn ông không thể nhìn mặt bạn tình. Vì thế, có thể hiểu được nỗi đau khổ của bạn. Chồng bạn chọn tư thế này bởi người nam không cần một sự nỗ lực nào của cơ thể. Anh ta đã chọn vị trí không phải nhìn thấy bạn và cũng không cho phép bạn chuyển động hoặc phát ra tiếng ồn.



Ảnh minh họa.

Trừ khi đưa ra được lời giải thích xác đáng, còn không thì hành động này khó có thể chấp nhận được. Bạn có thể nói rằng hai người rất yêu nhau nhưng cách anh ta hành xử trên giường có khoảng cách khá xa với tình yêu.



Chừng nào bạn chưa phàn nàn về cách quan hệ này và nói lên cảm nhận của mình thì chừng đó chồng bạn còn chưa biết được vợ mình ghét cay ghét đắng điều gì.



Bí quyết để duy trì một mối quan hệ bền vững đó là luôn nói chuyện, thương lượng và giải quyết các xung đột. Chỉ chia sẻ nhu cầu của mình với chồng, bạn mới có thể chấm dứt tình trạng ấm ức này.



Tôi nghĩ, bạn cũng sẽ đồng ý rằng chuyện chăn gối giữa vợ chồng khi thiếu đi sự tôn trọng, trừu mến thì chỉ để lại trong bạn một sự căm ghét. Bạn sẽ mãi mãi chẳng nhìn thấy mặt chồng cũng như rất uể oải mỗi lần anh ta đề nghị “họp hành”.



Đã đến lúc cần sự thay đổi. Bắt đầu từ việc đòi quyền lợi của bản thân và đưa ra yêu cầu được "sung sướng". Từ chối quan hệ nếu anh ta chưa cam kết với bạn. Trường hợp, anh ta không thay đổi, bạn nên đưa ra tối hậu thư: không lên giường nếu chưa đi gặp nhà liệu pháp tình dục.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: