Bom tấn bom xịt
DVDrip UNRATEDĐạo diễn : Jason Friedberg, Aaron Seltzer
Diễn viên : Carmen Electra, Matt Lanter, Vanessa Minnillo
Sản xuất : Grosvenor Park Media
Kịch bản : Jason Friedberg, Aaron Seltzer
Thể loại : Hài
Xuất bản : 2008
Độ dài : 90 phútIron Man ốm đói, Hannah Montana đến chết vẫn quảng cáo cho CD mới của mình, Người khổng lồ xanh bị... tụt quần, công chúa Giselle bị tung xe, Hancock ngu xuẩn, bộ tứ trong Sex and the City đụng độ "bà bầu" Juno và đứa con trong bụng lại có khỏe như điệp viên thích làm tóc Zohan.

Từ Người Dơi dũng mãnh đến tiến sĩ Indiana Jones hào hoa, từ thần tượng tuổi teen Hannah Montana đến nữ ca sĩ lắm scandal Amy Winehouse đều bị bêu riếu và đem ra làm trò cười.

Năm 10.001 sau công nguyên, một anh chàng thổ dân chạy trối chết, phía sau là tiếng gầm của một loài thú đáng sợ. Bỗng anh ta bị một võ sĩ Mỹ chặn đường. Rồi Amy Winehouse thình lình hiện ra, phả hơi xăng cùng lời tiên đoán thời điểm tận thế của nhân loại. Để phá bỏ lời nguyền, anh chàng thổ dân phải đưa được một chiếc đầu pha lê đặt lại lên bệ thờ.Nhưng tất cả điều nhảm nhí đó chỉ là cơn ác mộng của anh chàng Will (Matt Lanter). Ở tuổi 25, Will quyết định tổ chức bữa tiệc mừng tuổi 16 ngọt ngào và bịp bợm - sự kiện anh chưa từng được tận hưởng.

Xuất hiện trong bữa tiệc của Will là những gương mặt nổi tiếng: gã sát thủ bình hơi, cặp tình nhân thiếu niên trong phim Juno, Justin Timberlake, Jessica Simpson… Tất cả đang say sưa tiệc tùng thì một chấn động lớn xảy ra. Truyền hình đưa tin về vụ động đất trong thành phố và một cơn mưa thiên thạch đang hướng về đây.Bữa tiệc trở nên náo loạn, tất cả hoảng hốt đổ ra đường. Phía bên ngoài, những đám người khiếp sợ chạy về tứ phía. Khủng khiếp nhất là cảnh nữ ca sĩ kiêm diễn viên tuổi teen Hannah Montana (Crista Flanagan đóng) bị một mảnh thiên thạch rơi trúng người. Siêu nhân Hancock được người ta cầu cứu, nhưng anh chàng hậu đậu bay lên đập trúng cây cột đèn và ngã xuống ngất xỉu. Lúc này, Will cùng ba người bạn: Juno (Crista Flanagan), Calvin (Gary Johnson) và Lisa (Kim Kardashian) chạy tìm nơi ẩn náu. Ở đó, họ gặp bộ tứ sành điệu trong Sex and the City.

Trong lúc tất cả hoảng hốt tìm cách thoát khỏi thành phố, ngay cả Người Dơi cũng xách va ly đến nơi tập kết di tản, Will lại quyết tâm quay lại Viện bảo tàng lịch sử tự nhiên để cứu cô gái anh yêu, Amy (Vanessa Minnillo). Nhưng giữa cảnh náo loạn trong cơn chấn động, hàng loạt những vụ việc kỳ lạ liên tiếp xảy ra. Nàng công chúa xinh đẹp trong Chuyện thần tiên ở New York sẵn sàng đi theo Calvin, đến lượt Người sắt, Quỷ đỏ hay người khổng lồ xanh đều bị những con bò sữa đè bẹp… Mọi thứ có thể sụp đổ bất cứ lúc nào. Công cuộc cứu người đẹp của Will tưởng như vô vọng.Gần như cứ mỗi phút, bộ phim lại giới thiệu một nhân vật nổi tiếng, từ đời thường đến màn bạc. Cô ca sĩ kiêm diễn viên tuổi teen Hannah Montana hay cô ca sĩ người Anh lắm scandal Amy Winehouse, chàng Người Dơi dũng mãnh hay công chúa Giselle xinh đẹp đáng yêu đều có chỗ trong Disater Movie. Tất cả đều đã được phóng tác và xuất hiện trong những hoàn cảnh kỳ cục nhất. Mấy chú sóc Alvin nhí nhảnh biến thành mấy kẻ giết người tàn bạo, cô nàng Carrie của bộ tứ sành điệu trong Sex and the City là một anh chàng đồng tính, Indiana Jones hào hoa và can trường lại là một anh chàng cao chưa tới 1,2 m.

Nếu bạn từng thích thú và cười rũ rượi với những bộ phim nhái trước đó như Date Movie, Epic Movie… bạn sẽ tiếp tục ngả nghiêng với Disaster Movie. Nhưng từng không ưa Meet the Spartans, bạn có thể sẽ nhăn mặt với cách gây cười của Bom tấn…bom xịt. Những người hùng trên màn ảnh bị đem ra làm trò cười, các thần tượng nổi tiếng bị bêu riếu bằng những hình ảnh và hành động quá khích, đầy bạo lực. Nhiều ngôn từ bỗ bã được sử dụng bên cạnh nhiều hành vi khó coi.Đạo diễn: Jason Friedberg, Aaron Seltzer
Diễn viên: Carmen Electra, Matt Lanter, Vanessa Minnillo
Sản xuất: Grosvenor Park Media
Kịch bản: Jason Friedberg, Aaron Seltzer
Thể loại: Hài
Xuất bản: 2008
Độ dài: 90 phút
MediaFire
Code:
http://www.mediafire.com/?di2zz4jylzy
http://www.mediafire.com/?ygv1kf5zo2m
http://www.mediafire.com/?n1ygtzsmvi2
http://www.mediafire.com/?zxyvigwbpm2
http://www.mediafire.com/?20bzza2uywu
http://www.mediafire.com/?nzsyn13tvea
http://www.mediafire.com/?ibbbsywyhmw
Subtitles
English
Code:
http://subscene.com/english/Disaster...le-191460.aspx
Vietnamese
Code:
http://subscene.com/vietnamese/Disas...le-191734.aspx

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: