Trong số 3 gái bán dâm đều ở thế hệ 9X, Quyến đang có bầu hai tháng vẫn phục vụ khách tại khách sạn Hạ Long trên phố Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cảnh sát ập vào khách sạn Hạ Long phát hiện 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm vào đêm 20/12. Khai thác tại chỗ, số gái bán dâm khai nhận do Nguyễn Thị Thùy Trang (25 tuổi, ở Vĩnh Phúc) và Hoàng Thị Bích (27 tuổi, trú ở Thái Nguyên) môi giới.

Ngay sau đó, Trang và Bích bị bắt giữ, đưa về trụ sở công an làm rõ hành vi môi giới mại dâm. Hai "má mì" này khai nhận, đêm 20/12, khi có 3 khách yêu cầu mua dâm, Trang điều Lê Thị Huyền, 16 tuổi ở Thanh Hóa và Hoàng Thị Quyến, 18 tuổi ở Bắc Kạn đến phục vụ. Nhưng khi đó, khách cần 3 người nên Trang đã điện thoại cho "đồng nghiệp" gọi thêm "hàng" đến phục vụ.

Cô gái tên là Nguyễn Thị Lan Anh, 17 tuổi, ở Hải Phòng, nằm trong đường dây của má mì Bích cũng được điều động đến để "hỗ trợ". Trước khi "hàng" tới khách sạn, Trang đã thu của khách số tiền là 1,7 triệu đồng. Cô ta giữ lại 500.000 đồng tiền công. Hai gái bán dâm Trang điều động đến nhận mỗi người 400.000 đồng, Bích nhận 400.000 đồng nhưng chỉ "cắt" lại cho Lan Anh 150.000 đồng.


Hùng và Bích tại cơ quan điều tra.

Trong số hai "má mì", Trang là cử nhân một trường cao đẳng ở Hà Nội. Tốt nghiệp xong, cô ta không về quê kiếm việc mà ở lại thủ đô. Vốn thích sống buông thả, ăn chơi không có tiền nên Trang đã nhanh chóng bước vào con đường bán dâm. Sau một thời gian "bươn chải" với nghề, cô ta chuyển sang làm "má mì" nhưng vẫn đi khách nếu có người cần.

Trang tìm kiếm "hàng" ở nhiều nơi, đa phần từ các tỉnh "dạt" về Hà Nội. Số gái bán dâm trong đường dây của nữ cử nhân này đều ở độ tuổi 9X nhưng cô nào cũng có kinh nghiệm với nghề "buôn phấn bán hương". Mỗi lần có khách, Trang chỉ cần nhấc điện thoại lên là các cô tới tận nơi khách yêu cầu. Theo thỏa thuận, tiền công môi giới, Trang sẽ nhận 20% và giá chung cho khách làng chơi là 500.000 đồng.

Bị bắt, cô gái tên Quyến ở Bắc Kạn đã có bầu 2 tháng nhưng không biết đó là con của ai. Toàn bộ số gái mại dâm đã bị chuyển tới trại Lộc Hà. Riêng Quyến được "tại ngoại" vì đang có thai.

Sáng 24/12, Công an quận Cầu Giấy đã khởi tố vụ án môi giới mại dâm.

Cũng ngay trong đêm 20/12, cơ quan này đã triệt phá ổ mại dâm 8X do những "tú ông" cầm đầu tại một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Ngọc Vũ (Trung Hòa, Cầu Giấy).

Tối hôm đó, Nguyễn Văn Hùng, 30 tuổi được một người thanh niên tên Tuấn gọi điện đến báo có khách yêu cầu điều hai gái bán dâm tới nhà nghỉ trên phục vụ. Đến chơi, khách chê "hàng không được ngon" nên đòi bớt giá tiền. Sau khi thỏa thuận giá với khách 400.000 đồng mỗi lượt "hành sự", Hùng đã hai gái bán dâm đứng đường mang đến phục vụ khách.

Một trong hai gái bán dâm này là Hoàng Thị Xoan, 23 tuổi ở Bắc Kạn từng bị công an quận Ba Đình bắt năm 2007.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: