Tôi năm nay 32 tuổi, đã có con năm nay 6 tuổi. Chuyện sinh hoạt của vợ chồng tôi trước kia rất bình thường. Trong 2 năm nay tôi đi làm xa nhà nên không thường xuyên sinh hoạt vợ chồng nên tháng một lần mới gặp gỡ vợ.


Thời gian sinh hoạt rất lâu mới xong với tôi (30-50 phút) mới xong nên vợ tôi rất khó chịu. Xin hỏi đây có phải là do bệnh lý hay không? (Tuấn Minh).


Việc bạn kéo dài được thời gian lâu như vậy có thể là một lợi thế nếu như biết cách làm vợ mình cũng thoải mái và hào hứng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn chưa rõ thời gian mà bạn kéo dài là trong những trường hợp nào. Nếu như trong thời gian bạn xa vợ một tháng mà trước đó không có quan hệ bên ngoài, thì khi quan hệ với vợ sau một tháng trong lần đầu tiên thì thường dẫn đến xuất tinh rất nhanh.


Ảnh minh hoạ

Nhưng nếu lần nào bạn cũng quan hệ rất lâu 30-50 phút mà vẫn chưa xuất tinh được thì có thể bạn rơi vào trường hợp xuất tinh chậm.


Trường hợp này bạn nên đi đến kiểm tra ở cơ sở chuyên khoa để có cách khắc phục sớm.


Còn nếu thi thoảng mới bị mà chỉ khi quan hệ với vợ bạn mới như vậy thì có thể là do cách quan hệ của bạn chưa thật sự thích hợp cho cả hai. Bạn nên cùng vợ trao đổi để tìm ra hướng khắc phục.


Nếu cần bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia tình dục học hoặc chuyên gia tâm lý để khắc phục vấn đề của bạn.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: