Fan hâm mộ của nữ bá tước Lara Croft không có lý do gì để có thể bỏ qua Tomb Raider Underworld, dù game không thể tránh khỏi những sai sót nhỏ.
Khi Eidos giao nhiệm vụ tiếp tục phát triển thương hiệu Tomb Raider cho Crystal Dynamics, giới chuyên môn đã nhận định đây là một quyết định tương đối liều lĩnh. Nhưng những gì mà Crystal Dynamics làm được đã chứng minh điều ngược lại. Đội ngũ phát triển tại Crystal Dynamics đã đưa dòng game phiêu lưu này trở về những giá trị truyền thống của nó với các phiên bản Legend và Anniversary.
Tomb Raider Underworld là tựa game Tomb Raider thứ 3 mà Crystal Dynamics đảm nhiệm, và thêm một lần nữa,

cộng đồng hâm mộ nữ bá tước xinh đẹp Lara Croft lại được đắm chìm trong những cuộc phiêu lưu mới.

Gameplay của Underworld được xây dựng trên nền tảng hầu như tương tự với các phiên bản trước: Khám phá các địa điểm khắp nơi trên trái đất với các điểm nhấn là những trận đụng độ với kẻ thù và những màn điều khiển phương tiện. Sự tương tác giữa Lara và môi trường được thể hiện sinh động và đa dạng hơn bao giờ hết. Trong Underworld, Lara được trang bị thêm được một số kỹ năng di chuyển mới: leo trèo tự do, đứng thăng bằng trên các thanh ngang, sử dụng dây kéo móc để đu người từ nơi này sang nơi khác....Với những gợi ý trực quan ngay trên màn hình cùng hệ thống kỹ năng mới, tính phiêu lưu trong Underworld đã được nâng lên một tầm cao mới.
linkdownload:đây là bản Demo
http://tinyurl.com/godfathe8
good luck

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: