Bạn đã từng trầm trồ khiHoa vương thế giới cởi trần khoe body?


Tiến Đoàn trong bộ ảnh "Hùng ca chim lạc"
Tiến Đoàn bốc lửa

Bạn đã háo hức khi biết Mister International 2008 từng show hàng cùng các siêu mẫu với đủ tư thế sexy như Hồ Ngọc Hà, Quỳnh Thy, Xuân Lan...?
Tiến Đoàn - Hà Hồ trong Viet Wedding 2008Tiến Đoàn - Xuân Lan
(Lala)

Nhưng bạn đã bao giờ được ngắm nhìn bộ ảnh lòe lot của Hoa vương? Điều đó được thể hiện qua bộ ảnh "ĐA SC" hiếm hoi của
siêu mẫu Tiến Đoàn...Fashion: Đỗ Mạnh Cường
Model: Tiến Đòan
Make-up: Đình Nhơn
Art Director: Hương Colors
Photos: Phạm Hoài Nam

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường (thường tư xưng là ĐMCưng)
trước kia đặt tên bộ ảnh "ĐA SẮC" thời trang này là "Fashion's victims" và nói rằng nó mang phong cách Harajuku của Nhật Bản.


Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam lại cho rằng bộ ảnh này mang phong cách xuyên giới tính nhiều hơn, một kiểu làm quá của giới trẻ sống chỉ vì đang được sống, thích biểu lộ mình mà không có gì khác ngoài thời trang. Không có sự phân biệt rạch ròi người ta đặt cho thời trang của con trai và con gái mà chỉ có tính thống nhất chung của một tổng thể người, không phân biệt, không tranh chấp, không câu nệ, hay nói khác đi là một phong trào của những người Hippies mới.Không am hiểu văn hóa Nhật như Đỗ Mạnh Cường, không hoa mỹ và khéo léo như Phạm Hoài Nam, một số người sau khi xem những bức ảnh đa sắc này quả quyết rằng
Tiến Đoàn thuộc về thế giới thứ ba, trong khi một số người thuộc thế giới thứ ba lại cho biết Tiến Đoàn là một gay hoàn hảo.


Chưa biết ai đúng, ai sai nhưng nay dưới con mắt của bạn bè "thế giới", Hoa vương Tiến Đoàn chính là người đàn ông hoàn hảo nhất hành tinh năm 2008.


Còn bạn, sau khi xem xong, bạn nghĩ sao về bộ ảnh Đa sắc của Tiến Đoàn và giới tính của Mister International 2008?

Trong những ngày sang Singapore vừa qua, Nam vương Tiến Đoàn được chăm sóc rất chu đáo. Ảnh: Tiến Đoàn cung cấp


BONUS: Tiến Đoàn: 'Trong mắt tôi phụ nữ Việt đẹp nhất'
Không chọn Miss World, Miss Universe, đương kim Mister International khẳng định người phụ nữ hoàn hảo nhất hành tinh trong mắt anh chính là người yêu vì tình yêu có thể lấp đầy khiếm khuyết.

Tiến Đoàn trong trang phục áo dài biểu trưng cho ba miền Bắc - Trung - Nam để giới thiệu với bạn bè quốc tế về Việt Nam. Mister International với Văn Miếu, Hà Nội...

- Cuộc sống hiện tại của anh tại Singapore thế nào?
- Từ khi qua Singapore, tôi chưa có hoạt động gì nhiều ngoài việc đi shopping và chăm sóc sắc đẹp chuẩn bị cho các hoạt động sắp tới. Tôi đã được trang bị đến “chân răng” theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, được giới thiệu thêm một số phong tục của các quốc gia mà mình sắp đến để chắc rằng những việc làm cũng như lời nói, cử chỉ của tôi sẽ hợp với văn hóa nước sở tại.

Ở đây tôi gặp nhiều người Việt Nam, đa số là du học sinh. Tôi không có thời gian nhiều để tiếp xúc, nhưng thật sự tôi rất muốn trò chuyện với các bạn để nguôi ngoai nỗi nhớ quê nhà.

- Những cô gái Singapore có gì khác với phụ nữ Việt Nam?
- Singapore là đất nước đa chủng tộc, đa văn hóa. Trên đất Sing, dân tộc đông nhất đến từ Trung Quốc, một số đến từ Ấn Độ, Philippines, Myanmar... Họ không thể so với phụ nữ Việt Nam về sắc đẹp được bởi trong mắt tôi phụ nữ Việt Nam là đẹp nhất.

- Những lúc nhớ nhà anh làm gì?
- Tôi cố gắng lao vào tập luyện, học hỏi để có thể khỏa lấp phần nào nỗi nhớ, nhưng vẫn không thể nào quên được những món đồ ăn quen thuộc dân dã, những con đường nhỏ, những giờ lên lớp ngày xưa. Chính vì thế, Noel này, thay vì ở lại Singapore xem không khí Giáng sinh nhộn nhịp, tôi sẽ về Việt Nam, chơi đùa cùng các bạn, làm những công việc mà tôi thấy ý nghĩa.
Làm thày đồ ở cung đình Huế, biểu tượng miền Trung...

- Lần về nước này, anh sẽ tham gia những hoạt động gì?
- Tôi đã phải cố gắng thuyết phục Tổ chức Mister International rất nhiều để có thể về nước vào ngày 20/12 dự buổi công bố giải thưởng Người mẫu Việt Nam. Tôi thật sự muốn tham gia giải thưởng danh giá nhất dành cho người mẫu nước nhà vì đây không chỉ là niềm vui mà còn là bổn phận.

Thời gian về nước lần này tôi sẽ cố gắng tìm một thương hiệu thời trang Việt Nam để nó gắn với tôi suốt một năm làm nhiệm vụ của Mister International. Đồng thời, tôi sẽ tìm đến sự trợ giúp của các ban ngành chức năng, mong họ chỉ cho tôi cách thức tốt nhất để quảng bá hình ảnh nước nhà. Hiện tại, tôi có mang theo nhiều poster phong cảnh Việt Nam. Tôi hy vọng sẽ tự mình giới thiệu hình ảnh của Việt Nam với bạn bè thế giới nhưng vẫn thấy như thế là chưa đủ.

- Trong năm 2008, anh là đại diện Việt Nam thành công nhất ở đấu trường sắc đẹp quốc tế, trong khi đó những mỹ nữ lại không đạt được thành tích nổi bật. Anh có chia sẻ gì với họ?
- Thật sự không phải chỉ tôi mà tất cả đại diện Việt Nam đã, đang và sẽ dự thi các cuộc thi sắc đẹp quốc tế đều nỗ lực hết mình để khẳng định “vẻ đẹp Việt”. Chúng ta hãy dang tay chào đón họ trở về trong niềm hân hoan vì đơn giản họ đã đóng góp sức cho tổ quốc này. Được hay không đừng suy xét vội, hãy nghĩ xem họ có thời gian chuẩn bị là bao nhiêu. Bạn không thể đạt được kết quả cao nếu chỉ có thời gian 3 ngày để chuẩn bị.
Vui chơi tại chợ Bến Thành, TP HCM.

- Tổng kết năm 2008 của anh?
- Việc lớn nhất tôi đã làm là khẳng định được “vẻ đẹp Việt” tại Mister International, một trong những đấu trường sắc đẹp danh giá nhất hành tinh.Năm tới tôi sẽ cố gắng hơn nữa để mang hình ảnh Việt Nam giới thiệu bạn bè quốc tế, vinh danh danh hiệu Mister International đồng thời làm các công việc từ thiện.

- Ở vị trí người đàn ông hoàn hảo nhất hành tinh, quan niệm của anh về chụp ảnh nude có gì thay đổi?
- Tôi vẫn ủng hộ việc chụp những bức hình này nếu như “đó là nghệ thuật”. Đương nhiên việc làm của tôi lúc này sẽ gắn liền với danh hiệu Hoa vương Quốc tế, trước khi thực hiện bất kỳ loạt hình gợi cảm nào tôi cũng phải được sự đồng ý của Tổ chức Mister International.

Không chỉ là chụp ảnh nude, cách ăn mặc bình thường của tôi cũng thế. Tôi vẫn phải xác định được vị trí đứng của mình. Khi trên bục giảng tôi không thể ăn mặc quá cầu kỳ, còn khi đi thực hiện các nhiệm vụ của Mister International tôi không thể ăn mặc quá giản đơn.

- Còn quan điểm của anh khi đi tìm người phụ nữ cho mình?
- Sau khi đăng quang, tôi nhận được rất nhiều sự ưu ái của phụ nữ. Mỗi sự quan tâm của họ đều khiến tôi cảm thấy vui vì nghĩ rằng mình đã làm được điều gì đó cho đất nước này. Đôi lúc sự quan tâm cũng vượt ra khỏi định mức của nó, nhưng không sao cả vì “tôi vẫn là tôi”.

Người phụ nữ hoàn hảo nhất hành tinh trong mắt tôi không phải là Miss World, không phải Miss Universe, cũng không phải là ai khác ngoại trừ người yêu của tôi. Tình yêu có thể lấp đầy những khiếm khuyết, có thể dung hòa những mâu thuẫn và có thể biến cô ấy trở thành người “phụ nữ hoàn hảo nhất hành tinh” trong mắt của tôi. Có câu “Khi người đàn ông yêu người đàn bà chột, trong mắt anh ta, tất cả phụ nữ trên đời đều thừa một mắt”. Tôi cũng không ngoại lệ.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: