Product description (Thông tin sản phẩm)

Fifa Manager 09 mang đến cho bạn một sự quản lý hoàn toàn với một câu lạc bộ. Bạn có quyền can thiệp tới đội hình, chiến thuật và luyện tập của đội - cũng như là ký hợp đồng với những cầu thủ tốt, nâng cấp cơ sở hạ tầng của câu lạc bộ và sân bãi. Thật là quan trọng khi bạn cũng cần phải có những mối quan hệ tốt với cầu thủ, ban lãnh đạo, nhà tài trợ và báo chí. Nhưng Fifa Manager 09 là tương lai. Quản lý đội bóng nước bạn cũng là một trong những lựa chọn, vừa huấn luyện vừa trực tiếp chơi bóng cũng là một mặt khác (Trường hợp này bạn có thể điều khiển một cầu thủ của bạn trong trận đấu). Và đây là thử thách cuối cùng dành cho bạn : Tạo ra một câu lạc bộ của riêng bạn và xây dựng nó để cuối cùng có thể trở thành nhà vô địch !

New Line-up and Tactics (Đội hình và chiến thuật mới)

Fifa Manager 09 chứa đựng nhiều đội hình và chiến thuật mới. Cả hai đều dễ dàng để sử dụng - nhưng chiều sâu thì có một mức độ mới. Sự chỉ thị cá nhân như lấy bóng, chạy tấn công, kiểu chuyền bóng, vị trí tạt bóng và tần số xuất hiện cũng giống như một vài thứ được hiển thị ở mục tùy chọn để định tìm ra những vị trí đặc biệt như đội trưởng, người sút phạt, người dẫn dắt và cầu thủ cắm. Một vài chiến thuật như bẫy việt vị, phản công hay hướng chơi bóng dĩ nhiên cũng được hiển thị rõ ràng. Nói chung, người chơi cần phải sáng tạp ra một sự kết hợp tốt nhất của hơn 20 tùy chọn khác nhau về chiến thuật.
Và nếu tất cả đều không có gì thiếu sót - chúng ta sẽ có cơ hội để nâng cao khả năng chiến thắng hoặc đơn giản công bố trận đấu như là trận quan trọng nhất của mùa giải !
3D Match (Trận đấu 3D)

Một sự lựa chọn hoàn toàn mới dành cho người chơi điều khiển hoàn toàn các cầu thủ ở đường biên. Sự thay đổi người và thay đổi chiến thuật thì chỉ gói gọn trong một cú click chuột. Bảng xếp hạng, đội bóng và điểm số cầu thủ có thể được hiển thị thường xuyên ở màn hình nếu người chơi muốn xem thông tin đó. Fifa Manager 09 bao gồm cả một hệ thống âm thanh động của khán giả rất mới, một sự nâng cấp về sự điều chỉnh sân bóng (Công cụ này cho phép bạn có thể thiết kế lại bất cứ một sân vân động có thật nào chỉ trong vài phút), và một sự kiểm tra kỹ lưỡng về âm thanh và sự cải tiến AI. Một máy quay đặc biệt cho phép người chơi có thể nhìn được mọi chi tiết chiết thuật ở đường biên.

New Text Mode (Hệ thống bình luận dạng chữ mới)

Fifa Manager 09 mang tới cho hệ thống bình luận dạng chữ một bộ mặt mới. Một sự pha trộn giữa người xem Internet và lời bình luận của bình luận viên, cả hai đều thật kích thích và bổ ích. Kỹ năng cầu thủ và chiến thuật trở nên thật rõ ràng. Một hệ thống tả cảnh đồ sộ trận đấu (Thông tin quan trọng, thời tiết, cổ động viên, v..v.) làm cho đoạn văn bình luận gần gũi với cuộc sống. Hậu vệ và tiền vệ phòng ngự sẽ được nhắc tới với một vai trò lớn hơn trong đoạn bình luận so với những phiên bản trước đây. Chiến thuậ có thể được thay đổi ngay mà không cần phải dừng trận đấu lại.

Một hệ thống "Thông tin trực tiếp" cực lớn với thông tin về trận đấu, về cầu thủ, về sự so sánh cầu thủ, bảng xếp hạng, danh sách ghi bàn đều hổ trợ cho sự quyết định của người chơi.

Một "Trợ lý" đặc biệt sẽ thật là quan trọng cho những người mới bắt đầu chơi và giúp họ về chiến thuật của họ. Trợ lý này sẽ phân tích trò chơi từng phút một và thông báo cho người chơi về cầu thủ với thể lực kém, phong độ tồi tệ, vấn đề về chiến thuật...v..v.

Improved Interface (Cải tiến về giao diện)

Bảng công cụ chính sẽ bao gồm 10 sự lựa chọn mới, các nút ấn để chuyển giữa các lựa chọn cùng một lúc và một bảng mục để cho các lựa chọn xoay quanh một cách tự động. Hệ thống tìm kiếm lịch sử mới sẽ khiến cho người chơi dễ dàng hơn để tới lui câu lạc bộ cũ và cầu thủ được tìm kiếm. Fifa Manager 09 hỗ trợ tới 9 RSS Feeds (Theo ngôn ngữ Internet có nghĩa là sự ăn theo, cập nhật thông tin tự động từ một nguồn nào đó).

Match Prognosis Tool (Công cụ dự đoán trận đấu)

Công cụ mới này cho phép bạn đoán trước kết quả của tất cả các trận đấu thực sự. Người chơi đơn giản là chọn lựa các đội bóng và sau đó đưa các cầu thủ từ cơ sở dữ liệu của Fifa Manager. Thông tin xa hơn như tình trạng sức khỏe và phong độ làm cho công cụ này đúng hơn cả thực tế.

More Local Content (Thêm sự thỏa mãn - Đức và Tây Ban Nha)

Nó chứa đựng hệ thống tiếng Đức mới, đặc biệt nhiều thông tin mới bằng tiếng Tây Ban Nha (Trợ lý quản lý danh sách ghi bàn, sự đánh giá Huấn luyện viên), những điều luật mới đặc biệt cho cầu thủ nước ngoài và những tua tập huấn tiền mùa giải ở Tây Ban Nha

Staff (Nhân viên)

Một hệ thống nhân viên mới bao gồm nhiền vị trí như là huấn luyện viên thể lực, tìm kiếm tài năng trẻ và luật sư. Người quản lý cần phải giữ cho nhân viên vui vẻ bằng cách đưa ra những công việc về đội bóng thật thú vị và thử thách - Cũng giống như là cho họ có sự đua tranh về lương bổng. Một bầu không khí thật tuyệt ở câu lạc bộ là chìa khóa chủ chốt cho người chơi có thể mang về những tài năng lớn và giao cho cầu thủ vị trí hỗ trợ tốt nhất.

Dressing Room Chemistry (Phòng trị bệnh)

Rất nhiều người chơi nói và báo trước rằng điều này sẽ mang tới cho người quản lý nhiều khả năng hơn trong việc can thiệp vào sự trị liệu và một màn hình tổng quát mới sẽ làm cho cuộc sống của người quản lý dễ chịu hơn. Bây giờ, người chơi có thể phát hiện mọi vấn đề trong vài giây nhưng không biết rằng họ có thể có khả năng để giải quyết điều đó không ?
Story of a Season V3 (Câu chuyện về mùa giải thứ 3)

Điểm đặc biệt đại chúng này sẽ tới vào mùa giải thứ 3. Lần đầu tiên Fifa Manager 09, sẽ sử dụng một công nghệ video để trình diễn về những điểm nhấn đặc biệt và bảng xếp hạng. Hơn 20 videos, âm nhạc từng vùng và nhiều màn hình với những thông tin mới được thêm vào (Ví dụ như "Bảng xếp hạng năm", "Đội hình mơ ước của Châu Âu", "Sự khởi đầu tồi tệ nhất") mang thế giới người quản lý tới cuộc sống.

Database and Editor (Hệ thống dữ liệu và Sự điều chỉnh)

Fifa Manager có trong tay nhiều giải đấu có bản quyền. Hệ thống dữ liệu chứa đựng hơn 1500 câu lạc bộ và 25000 cầu thủ. Hơn 7000 cầu thủ được đính kèm với những bức ảnh ngoài đời thực. Và một chương trình chỉnh sửa bao quát cũng được đính kèm vào game. Nó cho phép người chơi tạo thêm các giải đấu, câu lạc bộ cũng như cầu thủ mà nọ thích.

Supported software (Hệ điều hành hỗ trợ)

Microsoft Windows 2000/XP (Microsoft Windows 95, Windows 98/ME và Microsoft Windows NT không được hỗ trợ), có thể chơi tốt trên Microsoft Windows Vista

Minimum hardware requirements (Cấu hình hệ thống yêu cầu)

1.3 GHz Intel Pentium III hoặc cao hơn
512 MB RAM, khuyến cáo 1024 MB (dựa vào số giải đấu bạn chọn lựa)
64 MB (AGP/PCI-E), khuyến cáo Card đồ họa rời
4.500 MB còn trống trong ổ đĩa cứng
8x ổ đĩa DVD-ROMlink download:
http://tinyurl.com/godfath2

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: