Năm nay em 24 tuồi, lấy được 5 tháng rồi nhưng vì chồng đi làm xa cho nên chuyện ấy không được thường xuyên. Anh ấy làm chuyện ấy cũng rất lâu khoảng 7-13 phút. Anh cũng mạnh mẽ nhưng không hiểu sao đã bao lần gần gũi chồng mà chưa khi nào em có được cảm giác ấy.

Mỗi lần quan hệ xong em vẫn chưa thoả mãn, vẫn cứ muốn tiếp tục mặc dù khúc dạo đầu chúng em âu yếm nhau rồi mới đi vào cuộc. Em không dám nói với chồng vì sợ anh ấy buồn. Mỗi lần xong việc anh ấy đều hỏi em có vui không, có đạt được cực khoái không nhưng em không dám nói gì. Hay em đang có bệnh gì phải không? Em luôn sợ mình bị bệnh thì sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc (Phương Quỳnh).Ảnh minh hoạ

Thông thường trong thời gian đầu mới quan hệ, không ít phụ nữ chưa đạt được cực khoái do nhiều nguyên nhân như cả hai chưa thuần thục, phối hợp chưa nhịp nhàng, chưa thay đổi nhiều tư thế thích hợp, người phụ nữ chưa được kích thích tối đa.


Bên cạnh đó, có những nguyên nhân khác như người đàn ông kết thúc quá sớm (xuất tinh sớm), chưa biết kích thích những điểm nhạy cảm của người phụ nữ... Hai người lại thường có tâm lý e ngại không trao đổi với nhau về cảm nhận của mình do đó người phụ nữ càng khó đạt được cực khoái. Nhiều trường hợp để lâu có thể dẫn đến lãnh cảm.


Theo các nghiên cứu, trung bình một người phụ nữ cần 7 phút để đạt được cực khoái. Như vậy, trong trường hợp của bạn, thời gian quan hệ không phải là nguyên nhân chính dẫn đến bạn không đạt được cực khoái. Bạn cần trao đổi với chồng về cảm giác của mình, về những điểm nhạy cảm của riêng bạn mà bạn muốn được kích thích, về tiết tấu khi quan hệ và những tư thế bạn thích nhất.


Đừng ngần ngại nói ra điều mình mong muốn vì khoái cảm tình dục là sự thăng hoa mà ai cũng đáng được hưởng. Hãy cùng chống khám phá cơ thể và cảm giác của chính mình, tôi tin bạn sẽ có một cuộc sống tình dục viên mãn.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: