Em và người ấy quen nhau được 4 tháng và đã quan hệ với nhau. Tuy anh không phải là người đầu tiên của em nhưng anh vẫn hết lòng yêu thương lo lắng cho em và muốn tính đến chuyện hôn nhân với em.

Thật sự em chỉ thích anh và quen anh ấy vì anh quá tốt và quá yêu em chứ em không yêu hết lòng mình. Trong mắt mọi người xung quanh thì anh là một người rất hoàn hảo về mọi mặt nhưng trong lần quan hệ ấy em thấy cái ấy của anh rất rất nhỏ mặc dù sức khỏe anh rất bình thường.

Em đã hụt hẫng và thất vọng rất nhiều. Em đang lo cho mối quan hệ của em với anh sau này. Nếu chia tay anh chỉ vì chuyện ấy thì em cảm thấy tự xấu hổ với mình và có lỗi với anh. Còn nếu chấp nhận anh thì em sợ sẽ không có hạnh phúc về sau. (xuyen...@yahoo.com).

Kích thước “cái ấy” thực ra không ảnh hưởng đến hoạt động tình dục trừ khi ngắn dưới 6 cm khi cương cứng. Vì thực ra, việc tạo khoái cảm và sự hòa hợp giữa hai người lại phụ thuộc vào độ cương cứng, ham muốn cũng như nghệ thuật phòng the.Theo các nghiên cứu, kích thước của "cậu bé" chỉ tác động đến tâm lý của cả hai phái. Người nam sẽ tự tin hơn trong quan hệ nếu có kích thước bình thường hoặc nhỉnh hơn. Người nữ cũng cảm thấy thoải mái hơn khi nếu kích cỡ không quá khiêm tốn.Như vậy, trong trường hợp của bạn, hai người vẫn đạt được sự hòa hợp và anh ấy có đủ khả năng tạo cho bạn cực cảm thì không phải lo lắng về vấn đề này.


Nếu trường hợp anh ấy có kích thước khi cương dưới 6 cm, bạn có thể khuyên bạn trai đến khám và điều trị tại các khoa Nam học. Với kỹ thuật hiện nay, sau khi thăm khám, nếu thấy cần thiết các bác sĩ Nam học có thể thực hiện thủ thuật mổ kéo dài dương vật thêm 2 đến 3 cm.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: