Trong một lần ở nhà chỉ có hai người, bạn trai đã đòi quan hệ với em. Em không đồng ý, chỉ cho anh ấy đụng tay vào vùng kín, nhưng sau khi anh ấy dùng tay co bóp vùng kín của em bên ngoài thì em đã không chịu được.

Hưng phấn của em lên cao và anh ấy cũng không kìm được. Anh ấy chuẩn bị đưa vào âm đạo thì em chợt tỉnh và đẩy anh ấy ra. Lúc đó em lại thấy máu trên người em và đầu dương vật của anh cũng có.


Chị cho em hỏi, có phải em đã mất trinh rồi không, em nghe nói quan hệ lần đầu là rất đau phải không chị? Anh ấy chưa đưa vô âm đạo của em, có khi nào là máu ở dương vật của anh ấy chảy ra không? (Hoa Ly).


Ảnh minh hoạ

Đầu tiên xin khẳng định với bạn “quan hệ” không bao giờ gây đau, ngay cả trong lần đầu tiên hay lần thứ một trăm. Nếu bị đau, chỉ do người phụ nữ chưa được kích thích đầy đủ trong quá trình dạo đầu. Nghĩa là người phụ nữ chưa có đủ dịch bôi trơn để tiếp nhận dương vật.

Thông thường trong lần quan hệ đầu tiên, người phụ nữ bị chảy máu do rách màng trinh. Trong trường hợp của bạn, có thể bạn trai chưa đưa vào nhưng do co bóp mạnh, cho ngón tay vào cũng có thể gây rách màng trinh dẫn đến chảy máu.

Cũng có thể có trường hợp dương vật bị tổn thương và chảy máu, do hẹp bao quy đầu nhưng trong trường hợp này, bạn trai bạn chưa đưa dương vật vào nên khả năng này là ít xảy ra.
Bạn có thể kiểm tra cụ thể hơn qua việc đến khám tại các cơ sở chuyên phụ khoa để biết được màng trinh đã rách hay chưa.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: