Em và anh ta mới quen nhau ít bữa nhưng lần gặp đầu tiên, anh ấy đã muốn dẫn em tới khách sạn. Em từ chối, hai đứa đi uống nước và anh ta có hành động không đẹp với em.

Khi về nhà thì em cứ bị ám ảnh bởi nhữnh hành động đó. Từ đó tới nay em không gặp lại anh ấy nữa. Mấy bữa nay mỗi lần cứ nhắm mắt lại là em lại thấy những hành động đó. Điều đó làm em mất ngủ. Mong toà soạn có thể cho em lời khuyên (Trâm Anh).


Ảnh minh hoạ

Tôi nhận thấy bạn bị ám ảnh rất lớn bởi hành vi của người con trai đó. Có thể từ trong vô thức hay trước đây, bạn từng chứng kiến hoặc từng trải qua hoàn cảnh này nên nỗi ám ảnh của bạn càng mạnh mẽ hơn. Hành vi của anh ta không đẹp khi nó diễn ra không đúng lúc, không đúng hoàn cảnh, đặc biệt khi tâm lý bạn chưa sẵn sàng. Chính vì thế đó cũng là một nguyên nhân sự ám ảnh trong bạn.


Việc không gặp người ta là cách bạn đang cố quên những ám ảnh ấy. Bạn cần thấy rằng trong tình yêu những hành động thân mật, gần gũi là bình thường và nếu như hai bạn lấy nhau thì việc va chạm thể xác là thường xuyên xảy ra. Nên nhìn nhận vấn đề ở một góc độ thoáng hơn, cởi mở hơn. Hãy xem đó như là việc làm bình thường của những người yêu nhau. Nhận thức về hành vi đó như vậy, bạn sẽ dễ dàng vượt qua nỗi ám ảnh này và có thể chấp nhận cử chỉ của những người đàn ông đến với bạn trong thời gian tới.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: