EarthView là phần mềm tạo wallpaper (hình nền) và hình chờ (screen-saver) động cho máy tính. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, bạn có thể quan sát được những hình ảnh đẹp về trái đất cả ban ngày lẫn ban đêm.
Chất lượng những bức ảnh nó tạo ra đẹp, sinh động, độ phân giải cao, thậm chí có thể đạt tới độ phân giải 1600x1200!. Chương trình hỗ trợ xem cả bản đồ thế giới, bạn sẽ có cái nhìn tổng thể toàn cầu, cả các khu vực ngoại ô xinh đẹp, ánh sáng từ các thành phố lớn, hiệu ứng khí quyển, những đám mây, hiển thị thời gian của hơn 3000 thành phố trên thế giới khi bạn trỏ chuột vào khu vực đó, và nhiều, nhiều hơn thế nữa.

Earth View hỗ trợ nhiều kiểu bản đồ khác nhau, cho phép bạn quan sát hành tinh trái đất của chúng ta theo đủ các góc cạnh, bạn có thể tha hồ mà sáng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật đầy tính thẩm mỹ mang tên trái đất.

Tất cả các tham số quan sát đều có thể tùy biến hết sức linh hoạt và sự thực là phần mềm EarthView đã đạt rất nhiều giải thưởng dành cho các bức ảnh ngoạn mục được tạo ra từ đó.

EarthView hỗ trợ bốn kiểu quan sát chính khác nhau về hình ảnh bản đồ trái đất bao gồm: Hình chụp, thực tế, nghệ thuật và khoa học. ở độ phân giải 10km, nghĩa là mức độ zoom 100% thì 1 pixel trên màn hình tương đương với 10km thực tế mặt đất. Nếu bạn bỏ tiền ra mua phiên bản đầy đủ của phần mềm, bạn sẽ có khả năng tải những hình ảnh trái đất chụp từ vệ tinh chi tiết hơn với độ phân giải cao hơn.

Yêu cầu của hệ thống:

+ Windows 95, 98, ME, NT 4.0, 2000, XP, 2003 hoặc Vista
+ 100 MB dung lượng đĩa trống.

Hướng dẫn cài đặt:

Để cài đặt bản đồ, hãy giải nén và copy những files đuôi “.evd” vào thư mục cài đặt EarthView trên máy tính của bạn, đường dẫn mặc định thường là: "C:\Program Files\EarthView". Không nên thay đổi đường dẫn mặc định hay đổi tên files vì điều đó có thể làm bạn gặp trục trặc khi hoạt động.
Khi bắt đầu kích hoạt chương trình EarthView, những bản đồ mới sẽ được xử lý, do vậy có thể làm bạn phải chờ vài phút. Sau đó, chúng sẽ xuất hiện trong danh sách những bản đồ sẵn có của phần mềm.

Chú ý: Bản đồ có độ phân giải cao thường đòi hỏi khoảng dung lượng trống lớn trên đĩa cứng của bạn, khoảng 100Mb cho mỗi bản đồ loại 5km và 500Mb cho mỗi bản đồ loại 2,7km! Hãy chú ý đến dung lượng đĩa trống trên máy tính của bạn trước khi quyết định tải về và cài đặt chúng!

Download from Uploading.com

Download from DepositFiles
Download from Easy-Share.
Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: