Chương trình Trắc nghiệm 2008 được nhóm tác giả: Nguyễn Hữu Đức, Nguyễn Quang Thanh, Nguyễn Văn Trung, Trần Thi Phương Nhã, Nguyễn Hữu Sự... phát triển. Chương trình hỗ trợ thi 4 môn Lý, Hóa, Anh Văn và Sinh với hình thức trắc nghiệm.

1. Tiến hành kiểm tra, so sánh kết quả: Để chắc chắn về các thao tác và hiểu rõ nội quy thi, bạn có thể tìm hiểu qua Quy chế thi của Bộ GD, hướng dẫn ghi phiếu... Bạn thi bằng cách đọc kĩ các câu hỏi, lựa chọn các phương án A, B, C, D thích hợp, sau đó nhấp tiếp vào dấu mũi tên theo hướng bên phải để làm câu tiếp theo cho đến hết số câu đã lựa chọn. Đến câu cuối cùng, nhấn vào biểu tượng hình tam giác để xem đáp án, chương trình tự động đối chiếu từng câu với câu trả lời bạn lựa chọn.

2. Xem lại kết quả cũ và cập nhật dữ liệu đề thi: Nhấp vào menu Xem kết quả cũ với 4 môn để theo dõi sự tiến triển trong quá trình học tập hay so sánh đối chiếu với người khác. Nếu đã làm tất cả các câu hỏi đề thi các môn hoặc muốn xem có câu nào mới hay đề thi mới, thì nhấn “Cập nhật đề thi” rồi chọn môn cần cập nhật.
Chương trình có giao diện thuần Việt, hỗ trợ cập nhật đầy đủ đề và đáp án. Yêu cầu máy cài sẵn .NET Framework 2.0. Nhược điểm là đáp án chỉ nêu ra phương án đúng mà chưa có giải thích triệt để.
Download:
http://www.mediafire.com/?zm2jn4kmmdu


Download .NET Framework 2.0:
http://download.microsoft.com/downlo...a/dotnetfx.exe

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: