Số lệnh tìm kiếm chứa từ khóa "5ex" được nhập từ địa chỉ IP trong nước xuất hiện nhiều nhất trên các công cụ của Google. Bên cạnh đó, blog cũng là dịch vụ mà người dùng Internet quan tâm hàng đầu.

Trong khi các quốc gia Ấn Độ, Indonesia, Ai Cập... có đôi chút thay đổi về vị trí trong bảng xếp hạng của Google Trends so với năm 2007, Việt Nam vẫn giữ vững "phong độ" là nước thích tìm hiểu về 5ex trực tuyến nhất toàn cầu.Xét về vùng miền, tỷ lệ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tương đương nhau dù miền Nam có vẻ "nhỉnh" hơn.Ngoài ra, Việt Nam cũng hai năm liên tiếp đứng đầu về lượng tìm kiếm liên quan đến blog. Điều này cho thấy mức độ ưa chuộng của người dùng trong nước đối với các dịch vụ web cá nhân.

Theo Vietnamnet

Thật đáng buồn, đã vậy Việt Nam còn sinh ra những thứ sản phẩm phần mềm với tên gọi kiểu "chặn web đen" hay gì gì đó, lọc tất cả những trang chứa từ khoá nhạy cảm như trên. 1 thứ phần mềm nhảm nhí & ngu si, nếu làm vậy thì ai chả viết được chứ. Và hiện tại thì trang này cũng đang bị nó chặn đấy, vì vậy mà tớ phải thay thế dần cái từ khoá chết tiệt kia

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: