Là gói chuyển đổi giao diện sang Vista tốt nhất và ổn định nhất hiện nay, chỉ cần sở hữu một hệ thống PC trung bình được cài đặt WindowXP SP2 là bạn đã có thể “thay da đổi thịt” cho hệ thống của mình với công cụ IssoPack 4.6 Transform.
Qua quá trình Test thử bộ công cụ IssoPack 4.6 Transform chạy ổn định ngay trên cả máy có cấu hình PIII có tốc độ gần 1GB và bộ nhớ RAM 256MB. tải miễn phí bộ công cụ này về tại địa chỉ http://ifile.it/9lomajh với dung lượng 49.2 MB.


Gợi ý khai thác:
- Sau khi tải về giải nén bạn tiến hành cài đặt lên hệ thống, sau đó khởi động lại máy để cảm nhận sự khác biệt, xem hình 1, 2.

- Ngoài ra để đổi mới thêm thật nhiều bộ áo Themes cho giao diện Vista mà mình vừa cài đặt bạn vào địa chỉ http://ifile.it/y9siomh để tải thêm gói 15 mẫu themes đặc sắc cho hệ điều hành Windows Vista ảo của mình với dung lượng 9.1 MB (tải về bạn giải nén và chép các Themes này vào C:\WINDOWS\Resources\Themes, sau đó kích hoạt chức năng Display Properties > thẻ Appearance, chọn tên mẫu Themes trong hộp thoại Windows and buttons > OK), xem hình 3.
Nguồn: Trần Đại Minh Trí - Xã hội thông tin