Ashampoo Photo Optimizer v3.03 Portable | 8,15 MB
All the photo editing you really need. Instantly.

Many people buy big expensive camcorders but still shoot all their videos with their phone or point-and-shoot camera. Photo editing software is similar – you may have a powerful graphics editor but most of the time you'll find yourself using just a couple of functions. Ashampoo Photo Optimizer enables you to touch up your digital photos fast. Everything is so simple you never need to read a manual – after you point and shoot just click and go.

Ashampoo Photo Optimizer doesn't try to replace major graphics programs. It just gives you everything you need when you want results fast.

Features:

* Instant Optimize function makes dull photos shine
* Optimize all your photos with a single click
* Select and click red eye removal
* One-click image rotation
* Convert to black-and-white, sepia and inverted
* Easy brightness and contrast sliders
* Automatic backup: all edits reversible at any time
* Explorer view doubles as a quick image viewer
* Start with right-click from Windows Explorer

Quote:
Máy ảnh kỹ thuật số đã trở thành một thiết bị thiết yếu mà hầu như ai cũng có một chiếc. Chỉ có duy nhất một vấn đề thường xuyên xảy ra đó là những tấm ảnh tự chụp không đẹp như ý muốn của người chụp. Chúng thường khá tối và nhợt nhạt về độ tương phản và màu sắc. Những tấm ảnh này trông cứ như là được chụp trong sương mù xám xịt. Bạn hoàn toàn có khả năng sử dụng những máy vi xử lý ảnh chuyên nghịệp để chỉnh sửa lại ảnh sau đó.

Nhưng không phải ai cũng biết cách làm ! Và ngay đối với những người thường xuyên chỉnh sửa ảnh và biết hết mọi cách thức chỉnh sửa mà một chương trình chuyên nghiệp yêu cầu thì đều gặp phải một vấn đề khi chỉnh sửa ảnh trên máy tính : sẽ mất một khoảng thời gian dài. Đó là lý do tại sao mà Ashampoo Photo Optimizer mang đến một ý nghĩa lớn cho những nhu cầu rất thiết yêu của những người sử dụng máy ảnh kỹ thuật số.

Chỉ một cú click chuột là mọi kỹ xảo trên tấm ảnh sẽ được hoàn toàn chỉnh sửa. Những hiệu ứng này không bao giờ làm bạn thất vọng. Những bức hình được chỉnh sửa bởi Ashampoo Photo Optimizer trông đẹp hơn , sáng sủa hơn, tươi hơn ,sắc cạnh hơn và có độ tương phản rõ ràng hơnhttp://www.mediafire.com/?tmdlbzwv0d2

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: