Mỗi người một tư thế khác nhau: Cindy Crawford quyến rũ với bộ bikini đỏ, Kate Hudson trong bộ trang phục lưới hở hang, Denise Richards kéo váy khêu gợi, Salma Hayek để ngực trần nổi bật trong bộ váy đỏ... tất cả đã được ghi lại trong cuốn sách ảnh mang tên "Hollywood Pinup".

- Mỗi người một cách khoe dáng khác nhau: Cindy Crawford quyến rũ với bộ bikini đỏ, Kate Hudson trong bộ trang phục lưới hở hang, Denise Richards kéo váy khêu gợi, Salma Hayek để ngực trần nổi bật trong bộ váy đỏ... tất cả đã được nhiếp ảnh gia Timothy White ghi lại trong cuốn sách ảnh mới của ông mang tên "Hollywood Pinup".
Với những bức ảnh đặc sắc, ấn tượng, Timothy White từng được tạp chí Times bình chọn là một trong những nhiếp ảnh gia xuất sắc nhất thế giới. Và giờ đây, ông tiếp tục chứng tỏ tài năng của mình khi quy tụ được một dàn sao lừng lẫy của Hollywood tạo dáng trong tư thế nude để thực hiện cuốn sách ảnh của ông.
Góp mặt trong cuốn sách gồm có các kiều nữ: Elisha Cuthbert, Angie Harmon, Gina Gershon, Jamie Lynn Sigler, Kate Hudson, Tea Leoni, Molly Sims, Cindy Crawford, Michelle Trachtenberg, Lauren Graham, Rebecca DeMornay, Salma Hayek, Denise Richards, Felicity Huffman, Jennifer Beals, Jennifer Morisson, Kate Walsh, Susan Sarandon và Vanessa Williams.
Và dưới đây là chùm ảnh nude đặc biệt của các kiều nữ Hollywood, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng:
Gina Gershon

Molly Sims


Cindy Crawford


Felicity Huffman và Jennifer Morison
Vanessa Williams và Mary Kate Olsen
Elisha Cuthbert
Olsen Twins
Kate Walsh và Michaell Trachtenberg
Rebecca DeMornay
Salma Hayek
Tea Leoni
Kate Hudson
Jamie Lynn Sigler


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: