Sống ở trên đời, có ai lại không muốn mình đẹp đẽ, tài năng... và được nhiều người trầm trồ khen ngợi, theo đuổi. Nhưng không phải xinh ra cũng được trời ban cho vẻ đẹp tự nhiên một cách lung linh. Và vì thế, nhiều dịch vụ đã được mở ra để giúp cho ta đẹp, đẹp nữa, đẹp mãi như phẫu thuật thẩm mỹ và trang điểm.


Mọi người dùng Photoshop làm gì nhỉ?

Nhưng không phải ai cũng có thể phẫu thuật thẩm mỹ (một số e dè có di chứng sau phẫu thuật, số khác lại không đủ tiền để làm một ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả...). Còn trang điểm vốn dĩ cũng chỉ làm gia tăng vẻ đẹp của ta lên một chút chứ không thể nào thay đổi về căn bản được. Vậy là kể từ khi biết Photoshop là món có thể biến một cô gái, chàng trai xấu xí thành một nàng công chúa, hoàng tử lộng lẫy thì hầu như ai cũng ngấp ngầm học cách sử dụng.


Trước khi quen Thủy Top, mình có biết Photoshop là gì đâu

OnlyU đã từng có entry về kỹ xảo lừa tình khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài hay đồ nghề make up nhưng việc trang điểm này khá tốn thời gian, chưa kể cũng phải khéo léo một chút và có đồ nghề xịn (vì một số teen sử dụng đồ nghề Made in China đã dính chưởng) nên không phải teen nào cũng ưa sử dụng. Chính vì vậy, thời gian gần đây các teen dường như tập trung nâng cao kỹ năng sử dụng Photoshop hơn là trang điểm (chỉ make up nhẹ hoặc không cần make up rồi dùng Photoshop luôn). Và quả thật, trăm hay không bằng tay quen, cứ như thế, dần dần không cần make up, teen cũng có thể tạo ra những bức ảnh lung linh mà ai xem cũng phải trầm trồ thán phục...

Trước khi dùng Photoshop


Sau khi dùng Photoshop


Trước khi dùng Photoshop


Sau khi dùng Photoshop


Trước


Sau


Trước


Sau


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: