Thủy Top: “Giờ tôi lại một mình…”

Đầy bản lĩnh để đương đầu với những scandal, những bon chen đằng sau ánh hào quang của một ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhưng khi nói về tình yêu, Thủy Top nhu mì đúng kiểu một cô gái trẻ đầy nữ tính và lãng mạn.
“15 tuổi, tôi chỉ là một con bé bình thường, vẫn còn đang đi học, vẫn còn rất trẻ con. Lúc ấy tôi rất béo, chẳng ai biết đến tôi chứ không như bây giờ. Thế mà anh lại yêu tôi. Anh là một doanh nhân, hơn tôi khá nhiều tuổi nhưng tính tình vẫn còn rất trẻ con. Đôi khi nhìn lại tôi cảm thấy mình thật may mắn vì đã có một tình yêu đẹp như thế. Bạn bè cùng lứa với tôi ở tầm tuổi ấy cũng thường có tình cảm với nhau, nhưng rồi tình cảm ấy cũng nhanh qua, có thể là 2 hay 3 tuần mà cũng có là một tháng. Còn tôi và anh đã yêu nhau suốt gần 4 năm trời. Đối với tôi, anh không chỉ là một người yêu, anh còn là một người anh lớn. Anh dạy tôi rất nhiều điều… Từ anh tôi đã học được rất nhiều điều cho cuộc sống của mình…
Quả thật không có gì hợp nhau bằng tôi và anh ấy. Anh cho tôi cảm giác an toàn tuyệt đối. Chúng tôi bù trừ cho nhau và có lẽ tôi sẽ không thể tìm được ở đâu một người thứ hai như anh ấy”.

Thủy Top trở nên nhu mì, nữ tính hơn khi nói đến chuyện... tình yêu.

Một tình yêu đẹp như thế tại sao phải dừng lại?

Đến giờ phút này, tôi nghĩ tình cảm dành cho nhau của tôi và anh vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, suốt một thời gian dài quen nhau, cũng đã xảy ra nhiều chuyện mà tôi không muốn kể ra cho mọi người cùng nghe. Và vì tất cả những điều đó chúng tôi đã quyết định không thể đến với nhau được nữa dù cả hai vẫn còn rất yêu nhau.

Sau khi không còn tình yêu đầu tiên đó, Top tiếp tục yêu chứ?

Sau tình yêu đầu tiên đó, tôi cũng đã có những tình yêu khác. Những người yêu tiếp theo của tôi mỗi người đều có cá tính riêng và có những ưu điểm riêng. Giờ tôi lại một mình. Hiện tại tôi chỉ yêu công việc.

Ở thời điểm này, Top sẽ “ngã gục” trước một người đàn ông như thế nào?

Tôi tuy là con gái nhưng lại khá nam tính và đam mê công việc. Nếu những cô gái khác thích cuộc sống yên ổn, thích được người khác bao bọc thì tôi lại rất ngang ngạnh và tự lập. Tôi tự quyết định mọi chuyện trong công việc của mình, không phải nhờ vả hay dựa dẫm vào ai cả. Nếu có ai đó muốn cưa đổ tôi bằng những món quà giá trị thì đó mới thật sai lầm vì từ bé tôi được mẹ dạy rằng “không ai cho không ai một thứ gì”.

Hơn nữa, may mắn vì được sống trong gia đình đầy đủ về vật chất, tôi ghét xem tình cảm của mình như một vật để mang đi mặc cả hay trao đổi. Tôi sẽ cực kỳ xúc động khi nhận từ tay người yêu mình tấm thiệp do chính tay anh làm, nhưng tôi sẽ chẳng mảy may cảm xúc trước món quà giá trị của một ai khác dù cho đó là thứ tôi rất thích.


Thật ra là con gái tôi cũng muốn tìm cho mình một điểm tựa trong tình cảm, nhưng có lẽ do tính tôi ngang ngạnh quá mà khó tìm được người có thể khiến tôi khuất phục. Do đó mà người đàn ông để tôi có thể yêu được chắc chắn phải là một người thông minh và phải làm cho tôi khâm phục.

Nếu vô tình trong cuộc sống, Top bắt gặp được một người như thế, Top sẽ “tranh đấu” để có được anh ấy chứ?

Sao lại không nhỉ? Tôi sẽ làm như thế. Tôi tự tin mình là một người thông minh. Vì thế tôi tin chắc rằng chỉ qua vài câu chuyện, tôi sẽ tạo được ấn tượng với anh ấy.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: