.::ESET NOD32 Business Edition v3.0.672::.


Phiên Bản Cho Doanh Nghiệp của ESET NOD32 Antivirus là một giải pháp mở rộng đáng kinh ngạc thích ứng với các doanh nghiệp có từ 5 đến hàng trăm nhân viên ở bất cứ đâu.

Nó bao gồm tất cả các tính năng và ưu điểm được mô tả bên dưới với khả năng và độ linh hoạt bổ sung mà mỗi doanh nghiệp đang phát triển đều cần:

Tính Năng:

Cài đặt Server:
ESET NOD32 Antivirus Business Edition có thể được cài đặt trên các máy chủ cũng như các máy trạm (Phiên Bản Home chỉ có thể được cài đặt cho các máy trạm). Đây là một tính năng quan trọng cho các công việc cạnh tranh khi các server cũng dễ bị giống tấn công giống như các máy trạm. Nếu các máy chủ không được bảo vệ thì một virus có thể phá hủy toàn bộ hệ thống.

Quản Lý Từ Xa:
Giám sát và quản lý giải pháp bảo vệ của bạn từ bất cứ đâu tren thế giới với ESET Remote Administrator. Đây là một tính năng đặc biệt cần thiết cho các công việc kinh doanh làm việc trên nhiều vị trí hoặc cho các quản trị viên hệ thống làm việc từ xa.

Khả Năng "Mirror":
Chức năng phản chiếu của ESET cho phép các quản trị viên IT của bạn bảo quản băng thông bằng cách tạo một máy chủ update bên trong. Điều này ngăn các nhân viên khỏi truy cập vào Internet để update, bảo quản tài nguyên và giảm khả năng bùng nổ các nguy hiểm.

Khả năng bảo vệ chốn virus được phát âm là "NOD32". Được tích hợp trong engine ThreatSense® nổi tiếng, phần mềm ESET NOD32 Antivirus có thể chủ động dò tìm và diệt nhiều virus, trojan, sâu, adware, spyware, phishing, rootkit và các mối nguy hiểm từ Internet hơn bất cứ chương trình nào trên thị trường.

Nó là công cụ chống virus lý tưởng cho Windows XP và nó cũng chạy êm trên các hệ thống kế thừa của Windows, MS-DOS, các máy chủ file, các máy chủ mail và nhiều hệ thống khác.

Cho dù hệ thống của bạn là gì thì cũng không thể có khả năng chống virus tốt hơn. ESET NOD32 Antivirus đã đoạt giải "Giải Pháp Antivirus TỐT NHẤT" trong năm 2006 và 2007 do AV-Comparatives trao tặng. Hãy so sánh các giải pháp antivirus ở đây và tìm hiểu nhiều hơn hoặc kiểm tra các tập san virus mới nhất.

ESET NOD32 Antivirus cung cấp:
 • Bảo Vệ Chủ Động: Công nghệ ThreatSense nổi tiếng kết hợp các lớp dò tìm giúp bảo vệ bạn khỏi các mối nguy hiểm từ Internet trước khi quá muộn.
 • Dò Tìm Chính Xác: ESET xác định chính xác các nguy hiểm thông thường và chưa được biết đến. Nó chiến thắng tuyệt đối các giải thưởng cao từ các phòng thí nghiệm và được coi là không hề có khả năng có lỗi.
 • Thiết Kế Gọn Nhẹ: Yêu cầu bộ nhớ và cấu hình CPU ít hơn cho phép máy tính của bạn chạy nhanh và tạo ra nhiều bộ nhớ cho game, duyệt web và gửi email.
 • Tốc Độ Quyét Nhanh: Chương trình hiệu quả cao đảm bảo quyét file và các update nhanh. Nó chạy âm thầm trong nền hệ thống.


Version 3.0: Tính năng Mới trong Antivirus Protection.
Mong muốn tìm ra các mối nguy hiểm nhanh và thay đổi yêu cầu hệ thống thường xuyên nghĩa là bạn câng một giải pháp đáp ứng được chính nó để chống lại các mối nguy hiểm hàng ngày. Với hàng trăm các mối đe dọa mới được phát tán hàng ngày và thay đổi yêu cầu hệ thống thường xuyên, bạn cần một giải pháp có khả năng chống lại các nguy hiểm đó và đáp ứng các yêu cầu đó.

Với ESET NOD32 Antivirus phiên bản 3.0, bạn sẽ tận hưởng:
 • Hỗ trợ cho Windows 2000/XP/Vista
 • Tích hợp đầy đủ với Windows Security Center
 • Giao diện đồ họa cải tiến
 • Khả năng quyét cải tiến - tự động diệt các nguy hiểm đã dò được.
 • Thậm chí còn quyét nhanh hơn.

Yêu Cầu Hệ Thống
 • Hỗ trợ bộ xử lý: 32-bit (x86) and 64-bit (x64) Intel®, AMD® hoặc tương thích 100%
 • Hệ Điều Hành: Microsoft Windows 2000, Microsoft Windows XP (phiên bản 32 và 64-bit), Microsoft Windows Vista (phiên bản 32 và 64-bit)
 • Bộ nhớ RAM: trung bình 33 - 38 MB
 • Dung Lượng (download): 16MB
 • Dung Lượng (cài đặt): 78MB

Download:
Code:
http://w16.easy-share.com/1701969709.html


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: