.::Video Enhancer v1.9.2::.

Video Enhancer có thể chuyển đổi video của bạn sang bất kỳ độ phân giải nào với chất lượng tuyệt vời.

Siêu phân giải là một công nghệ tăng chất lượng ảnh và phân giải phim. Cứ mỗi khung hình đang thực thi nó sử dụng thông tin không những của khung hình này mà còn của những khung hình khác nữa. Nếu hình trong phim không chuyển quá nhanh, sau đó thông tin từ nhiều bức hình có thể được chèn vào để tạo một bức tranh với kích thước lớn hơn. Không có thuật toán đổi cỡ/đổi mẫu thông thường nào có thể cung ứng cho chất lượng này chỉ bởi vì không đủ lượng thông tin trong một khung hình.

Video Enhancer cho phép bạn :
* Tăng độ phân giải của video với công nghệ Video Super Resolution đưa ra chất lượng không thể tin được bằng cách sử dụng thông số từ các khung hình trước nó, trong khi các phương pháp đổi cỡ khác chỉ sử dụng thông số của khung hình hiện hành. Giờ đây bạn có thể chuển đổi SD video sang HD!

* Sử dụng hơn trăm bộ lọc của VirtualDub cho bạn làm bất cứ thứ gì bạn muốn với video của mình: giảm liên kết, giảm lòe loẹt, giảm hình khối, chuẩn hóa màu, giảm vết nứt, độ sắc nét, hiệu ứng hình ảnh... Ở những hệ thống xử lý đa năng, hai nhân hay CPU siêu phân luồng thì hoạt động diễn ra nhanh hơn rất nhiều so với VirtualDub bởi vì tất cả bộ lọc, giải mã và bộ mã hóa hoạt động đồng thời trên những luồng riêng.

* Mở tất cả các video có thể chơi được trên hệ thống của bạn và nén lại với bất kỳ bộ mã video đã cài trong hệ thống (DirectShow, DMO và Video cho Windows).

Download:
Code:
http://w14.easy-share.com/1701857088.html


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: