Lúc còn sống, một thanh niên người Puerto Rico luôn mong ước được đứng trong lễ khâm liệm của mình khi chết và tâm nguyện kỳ lạ này đã được gia đình của người quá cố hoàn thành.
Một nhà tang lễ ở thành phố San Juan đã dùng phương pháp ướp xác đặc biệt để giữ cho cơ thể của Angel Pantoja Medina, 24 tuổi, đứng thẳng trong 3 ngày khâm liệm.
“Diện” chiếc mũ lưỡi trai của đội bóng chày Mỹ và cặp kính râm thời trang, Pantoja đứng “tạo dáng” ở góc phòng khách trong khi họ hàng và bạn bè tề tựu đông đủ để ngắm nhìn anh lần cuối.
Carlos, anh trai của Pantoja, cho tờ báo El Nuevo Dia biết Pantoja luôn mong ước được đứng thẳng trong lễ khâm liệm của chính mình: “Đối với Pantojas hạnh phúc là được đứng”.
Damaris Marin, người đứng đầu nhà tang lễ Marin cho hay, mẹ của Pantoja đã yêu cầu họ hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của cậu con trai đã khuất.
Hôm thứ 6 tuần trước người ta đã phát hiện Pantoja nằm chết bên dưới một chiếc cầu ở San Juan. Anh được an táng hôm thứ 2 đầu tuần này. Cảnh sát đã vào cuộc để điều tra cái chết bất thường của Pantoja.
Pantoja "làm dáng" trong 3 ngày khâm liệm.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: