Hôm nay tôi xin cung cấp cho các bạn phiên bản mới của Ccleaner là 2.10.618
Giao diện chính của Ccleaner gồm 4 mục:Quét rác: liệt kê toàn bộ các file có thể nằm trong ổ cứng, sản phẩm của IE, Windows Explorer tới các công cụ của Windows XP và các phần mềm phổ biến như FireFox, Opera, Alcohol 120%.. Bạn chỉ cần nhấn “Phân tích” sau khi phân tích xong, nhấn “Chạy Cleaner” và CCleaner sẽ tự lo phần còn lại.

Registry: sửa chữa các lỗi registry, với hiệu quả gần tương đương các phần mềm hàng chục đô la chuyên sửa lỗi loại này. Cũng tương tự mục Cleaner, chọn “Quét lỗi” và “Sửa những lỗi đã chọn”
Công cụ: Mục này giúp bạn quản lý các phần mềm cài trong máy và cung cấp danh mục các phần mềm khởi động cùng Windows (Startup). Uninstaller hoạt động tương tự như Add and Remove Softwares trong Control Panel của Windows, nhưng cung cấp thêm chức năng ‘Rename’/’Delete Entry’ sửa trực tiếp Registry. Hai chức năng này giúp “xử lý” các phần mềm đã bị xoá khỏi PC, nhưng vì lý do nào đó bộ phận gỡ cài đặt vẫn “cứng đầu” nằm lại danh sách.Tùy chọn: thay đổi các thiết lập của CCleaner - từ ngôn ngữ hiển thị, xoá cookies, và vài tuỳ chọn khác. Tại đây, bạn cũng có thể thiết lập cách thức xoá file cho phần mềm: Normal - thông thường và Secure Deletion, xoá hoàn toàn file bằng cách xoá & ghi đè dữ liệu trắng khiến không phần mềm cứu dữ liệu thông thường nào lấy lại đựơc. Nếu nhạy cảm với tính riêng tư của dữ liệu, thử thêm các folder chứa dữ liệu cần xoá bằng chức năng Include, và .. xoá - dữ liệu bỏ đi của bạn được “bảo đảm an toàn” tuyệt đối. Chức năng cuối cùng - Exclude - giúp CCleaner không xoá những file không mong muốn nằm trong danh sách exclude này.

Download Ccleaner 2.10.618


http://download.piriform.com/ccsetup210.exe

Download Ccleaner 2.10.618 Việt hóa

http://www.box.net/rssdownload/184816666/CCleaner.exe

Cài đặt Ccleaner sau đó chép đè file Ccleaner.exe lên file cũ

Ưu điểm của phiên bản Việt hoá này so với trước kia là Không cần thiết lập môi trường tiếng Việt, hiển thị tốt với mọi phiên bản Windows. Và chương trình nhỏ gọn chỉ với 1 file duy nhất, dạng portable, bạn có thể lưu trữ trong USB cho tiện


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: