Một người đàn ông Anh đã bị cấm tới nhà bạn gái sau khi hàng xóm phàn nàn về chuyện họ gây ồn ào mỗi lần “yêu”, một quan chức địa phương hôm qua cho hay.

Phát ngôn viên Mike Taggart của hội đồng thành phố Brighton & Hove cho hay, tòa án đã yêu cầu Adam Hinton, 32 tuổi, phải đứng cách xa căn hộ của cô bạn gái Kerry Norris, 29 tuổi, khoảng 100 mét.

Kể từ năm 2006, người dân tại khu chung cư của Norris ở Sussex, miền nam nước Anh, đã phàn nàn rằng họ nghe thấy tiếng nhạc quá to và những âm thanh thiếu tế nhị từ chuyện phòng the của cặp uyên ương.

Những người hàng xóm cũng phàn nàn chuyện Norris thường xuyên tắm nắng trong tình trạng không một mảnh vải che thân trong sân nhà. Đặc biệt, họ rất buồn khi một đứa trẻ 6 tuổi sống trong tòa nhà đã bị ảnh hưởng bởi "những âm thanh phòng the" mà cặp uyên ương gây ra.

“Cô ấy là một cơn ác mộng kinh hoàng”, ông Taggart nói và khẳng định vấn đề chính của vụ việc không phải là chuyện sex. “Cái chính là để những người hàng xóm của bạn phải có một cuộc sống bình thường mà không bị làm phiền”.

Tuần trước, cô Norris đã phải nộp phạt 560 USD vì vi phạm qui định không được làm ồn.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: