3 cặp cô dâu và chú rể tương lai hôm qua đã cùng nhau khoả thân giữa thủ đô London của nước Anh để thi thố nhằm giành giải thưởng là một lễ cưới sang trọng.

Buổi trình diễn của họ là một phần của cuộc thi mang tên “Cuộc chiến của các cô dâu” do kênh truyền hình GMTV tổ chức nhằm chọn ra cặp đôi xứng đáng nhất cho một lễ cưới xa hoa được tài trợ từ A đến Z.

Hàng trăm cặp uyên ương đã tham gia cuộc tuyển chọn nhưng đã bị loại dần dần qua các vòng thi cho tới khi còn 9 và sau đó là 3 cặp, những người sẽ tranh tài ở một loạt các nội dung để giành tấm vé được tổ chức đám cưới.


Các cặp uyên ương phải lột bỏ quần áo để các chuyên gia hoá trang trên cơ thể họ, tạo thành những bộ trang phục cưới như thật.

Sau khi hoàn thành những thách thức đầu tiên, các nhà sản xuất của GMTV đã yêu cầu 3 cặp đôi cởi bỏ quần áo giữa vườn hoa Covent đông đúc ở trung tâm thủ đô London. Họ gần như không được phép mặc gì, tuy vậy nghệ thuật hoá trang trên cơ thể khiến họ trông giống những cô dâu chú rể thực sự.

Các cặp đôi R Mark Baggett và Sadie Whitelock; Danny Duggan và Caroline Clark; Kirk Elba và Emma Kingshott đã dũng cảm cởi bỏ quần áo và trình diễn khoả thân trong chương trình truyền hình trực tiếp vào sáng ngày 13/8.


(Từ trái sang phải) Mark Baggett và Sadie Whitelock; Danny Duggan và Caroline Clark; Kirk Elba và Emma Kingshott.

Đi dạo quanh vườn Convent bên ngoài nhà thờ St. Paul, 3 cặp uyên ương đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của khách qua đường dù mãi họ mới phát hiện ra rằng 3 cặp đôi đang… chẳng mặc gì!

Cô dâu Caroline nói: “Tôi hi vọng chúng tôi sẽ chiến thắng. Nếu không, chúng tôi sẽ phải tiết kiệm tiền và có thể phải đợi 3 năm nữa mới cưới được”.


Danny Duggan và Caroline Clark.

Danny Duggan và Caroline Clark sẽ phải tham gia vào một số cuộc thi khác trước khi cặp đôi thắng cuộc được công bố sau 2 tuần nữa.

Cặp đôi chiến thắng sẽ kết hôn trực tiếp trên truyền hình vào ngày 29/8 tới trong một lễ cưới sang trọng. Cô dâu sẽ mặc váy cưới tuyệt đẹp của nhà thiết kế Caroline Castigliano, được các chuyên gia Richard Ward và Jemma Kidd làm tóc và trang điểm.


Nhiều người qua đường mãi mới phát hiện ra là các cặp đôi gần như... không mặc gì!'

Sau lễ cưới, cặp uyên ương sẽ được hưởng kỳ trăng mật kéo dài 2 tuần trị giá 10.000 USD tại biển Caribê.

Họ cũng sẽ được coi như các ngôi sao khi được chụp ảnh trên tạp chí OK!.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: