Hai nhân viên người Anh làm việc trong công ty Unity Partnership hôm qua đã buộc phải nghỉ việc vì làm tình bên cửa sổ văn phòng làm việc tại tòa nhà trung tâm ở Cheapside, Oldham, Greater Manchester.


Có khoảng 20 người đứng dưới đường xem cảnh hai nhân viên đang "mây mưa" cuồng nhiệt từ cửa sổ của tòa nhà này.

Lúc 10h30 sáng thứ sáu vừa rồi, cặp đôi này "mây mưa" trong tình trạng không mảnh vải che thân mà không hề biết rằng bên dưới, người đi đường, lái xe taxi và cả cảnh sát đang reo hò cổ vũ cho họ. Đám đông tụ tập mỗi lúc một đông vì tò mò trước màn "yêu" đặc biệt của hai nhân viên này.

"Màn trình diễn" kéo dài 20 phút và chỉ kết thúc khi có ai đó gọi điện thông báo cho quản lý của hai "nhân vật chính". Lúc đó, họ mới biết mình lộ qua tấm kính mờ của cửa sổ văn phòng. Theo Telegraph, hai nhân viên này đang làm việc trong công ty Unity Partnership. Mặc dù không bị cảnh sát phạt nhưng hai người đã bị sếp khiển trách khá nặng nề và buộc phải tạm nghỉ để phục vụ điều tra.

Lee Robinson, giám đốc điều hành công ty Unity cho biết: "Tôi nhận thức được hậu quả của sự việc liên quan tới hai nhân viên đó. Với công ty chúng tôi, những việc như thế là rất nghiêm trọng. Hai người đó sẽ tạm nghỉ việc".

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: