Le Xing, 41 tuổi, suýt phải cắt mất "cậu nhỏ" vì trót dại làm chuyện ấy với chiếc ghế trong công viên Lan Tian, Hong Kong, tuần trước.


Cảnh sát và nhân viên y tế đang đưa cả Xing và ghế vào bệnh viện.

Cảnh sát và các nhân viên y tế đã có mặt tại công viên ngay khi nhận được cuộc điện thoại của Xing lúc nửa đêm. Đến nơi, họ phát hiện ra anh này không thể rút "của quý" ra vì đã trót đút nó qua chiếc lỗ trên ghế. Sau nhiều nỗ lực tự giải thoát mình, "cậu nhỏ" của Xing càng trở nên sưng tấy.

Nhân viên y tế đã cố gắng giảm áp lực cơ thể nạn nhân bằng cách trích máu ra. Tuy nhiên, nỗ lực của họ xem ra không thành công. Cuối cùng, họ quyết định nhấc chiếc ghế cùng Xing đang trong tư thế nằm sấp bên trên vào bệnh viện.

Theo Telegraph, phải mất 4 giờ các bác sĩ mới tách được anh này ra khỏi ghế cùng với "cậu nhỏ" sưng vù. Họ cho biết, chỉ cần Xing để thêm 1giờ nữa thì có thể họ phải cắt bỏ "của quý" của anh. Một bác sĩ cho hay, gần đây cũng có nhiều trường hợp quan hệ với đồ vật nhưng đây là ca bất thường nhất.

Sau khi được giải cứu, người đàn ông này đã tâm sự với cảnh sát "nghĩ là làm tình với chiếc ghế thú vị", nên mới ra nông nỗi ấy.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: