Một cặp đôi liều lĩnh người Anh vừa tổ chức một trong những đám cưới ấn tượng nhất trong lịch sử khi cùng đứng trên máy bay và trao lời nguyện ước ở độ cao hơn 300m so với mặt đất, dưới sự chủ trì của một đức cha.

Chú rể Darren McWalters, 24 tuổi, được buộc chặt vào cánh trên của một chiếc máy bay 2 tầng cánh. Trong khi đó, cô dâu Katie Hodgson, 23 tuổi, mặc bộ váy cưới màu trắng truyền thống cũng đứng ở tư thế tương tự với chú rể trên một chiếc máy bay khác bay song song.

Đức cha George Bringham đứng trên cánh của chiếc máy bay thứ 3, quay mặt về phía cặp uyên ương để làm đám cưới cho Darren và Katie, tới từ Lancashire, thông qua một hệ thống liên lạc đặc biệt.

Lễ cưới, vốn đã bị trì hoãn 2 lần do thời tiết xấu, đã được truyền qua loa phóng thanh khắp sân bay RFC Rendcomb, gần Cirencester, Gloucestershire, tới hội trường hôn lễ dưới mặt đất.

Những chiếc máy bay đã nhả khói trắng khi cặp đôi trao lời nguyện ước giữa không trung.

McWalters, một hướng dẫn viên thể hình, nói: “Chúng tôi đã đính hôn ở một khu rừng tại Brazil và tôi muốn tổ chức một đám cưới đặc biệt. Nhìn xuống và thấy gia đình bạn bè bên dưới thật không thể tin được”.

Cô dâu Katie, một người đưa thư, cho biết khi còn trẻ cô chưa bao giờ tưởng tượng mình sẽ có một đám cưới như vậy.

“Càng lớn lên, tôi càng thích mạo hiểm. Tôi đã khiến Darren cũng thích mạo hiểm giống mình. Trước đây anh ấy rất sợ độ cao”, Katie nói.

Đức cha Bringham, 67 tuổi, cho biết ông không sợ độ cao vì đã có kinh nghiệm. “Khoảng 8 năm về trước tôi đã chủ trì một đám cưới tương tự . Đó là một trong những đám cưới kỳ lạ nhất mà tôi từng chứng kiến”.

Chùm ảnh và video về đám cưới ấn tượng của cặp đôi người Anh:


Cặp đôi Darren và Katie trước khi tổ chức hôn lễ.
Máy bay của cô dâu và chú rể bay song song trong khi máy bay của đức cha bay ngay đằng trước.
George Bringham đang làm lễ cưới cho cặp uyên ương.Máy bay đã xả khói trắng khi cô dâu và chú rể trao lời thề nguyền.Chú rể Darren và cô dâu Katie.Cả ba đã trở lại mặt đất an toàn.
Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: