.::AnyDVD & AnyDVD HD 6.4.5.9 Final::.AnyDVD có khả năng gỡ bỏ một số chức năng không cần thiết của phim, chẳng hạn phụ đề và những thông báo cấm , chẳng hạn bản quyền hay FBI warnings. Nó cũng cho phép bạn chạy một ứng dụng bên ngoài mỗi khi bạn đưa đĩa vào hay lấy ra, hay ngăn chặn những phần mềm 'PC-friendly' khỏi việc tự động chạy khi bạn đưa DVD vào ổ đĩa.

AnyDVD là bộ tiện ích cho phép bạn gỡ bỏ bảo vệ bản quyền và mã hóa region code của DVD, với các công cụ sao chép của AnyDVD như: CloneDVD, Pinnacle Instant Copy, InterVideo DVD-Copy...

Bạn có thể sao chép một bộ phim đã được bảo vệ bở CSS hoặc gỡ bỏ RPC region code, từ đó làm cho bộ phim không còn bị mã hóa theo vùng và có thể chạy trên bất kỳ thiết bị chơi DVD hoặc phần mềm chạy DVD trên PC.
AnyDVD không chỉ giải mã DVD mà còn cho phép bạn chạy, sao chép và nén các đĩa CD đã bị bảo vệ. Bạn cũng có thể sử dụng AnyDVD để điều khiển tốc độ của ổ DVD Rom, cho phép giảm tiếng ồn và tinh chỉnh khả năng hiển thị của màn hình cho cả NTSC và PAL.
Các tính năng của Any DVD:
- Tự động chạy nền.
- Gỡ bỏ mã hóa CSS và region code (RPC) từ DVD.
- Gỡ bỏ các bảo vệ sao chép analog.
- Gỡ bỏ các tính năng như phụ đề và cảnh báo.
- Giải mã siêu tốc mà không cần phải lưu DVD gốc vào máy vi tính.
- Ngăn chặn các phần mềm tự chạy DVD.
- Cho phép bạn tinh chỉnh tỉ lệ refresh của màn hình.
- Cho phép điều khiển tốc độ của đầu đọc DVD.
- Tương thích với tất cả các loại DVD.
- Có thể làm việc đồng thời với các phần mềm có tính năng tương tự.

Download tại đây


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: