Việt Nam ngày nay thật có nhiều chuyện bực mình về chuyện Quan hệ giới tính.Hôm qua lên Blog của mình thấy cái FEED nói về chuyện có thằng" Thợ mộc đi làm thuê hãm hiếp kon gái chủ nhà", rồi "chuyện thầy giáo tiểu học cưỡng hiếp 11 lần ,7 em học sinh câp3," rồi 1 cụ già 77 tuổi đã hh 2 bé gái đến xem phim nhờ" và nhiều tin khác tương tụ trên Vnexpress.com mà bực hết cả mình.
Không biết vụ những vụ việc này có phải 1 phần do internet, có những trang web sex không, nhưng thấy 1 điều rõ ràng là từ khi internet phát triển ở Việt Nam thì sự việc" CƯỡng hiếp, thầy giáo gạ tình học sinh,..." tăng lên đáng kể.

ĐỌc tin và thấy thật là bực mình.Nhưng không làm được gì cả, vào đây viết chuyện khuyên mọi người trên VNM vậy.SEX đúng là thứ yếu của cuộc sống, nhưng xem chỉ để thỏa tính tò mò, hay thích xem những bộ phận kín của các cô gái trẻ, hay học hỏi kinh nghiệm thôi.CHứ đừng ai thấy nghiền quá mà không kiềm chế được lại đi bắt chiếc giống phim: cũng hãm hiếp,... thì thật là chó mà,đây chỉ là những bộ phim, với những diễn viên đóng chuyên nghiệp, không thật trong cuộc sống,Mà chẳng may có thằng điên nào hứng quá đi làm chuyện điên rồ thì Đáng chết trăm ngàn lần. Bọn này phải đem xử bắt thì tốt hơn, chứ cho nó vài năm tù thì thật là hơi ít.Đấy luật pháp Việt Nam còn hơi nhẹ về xử các vụ như này

Thật là bực cả mình
. Pà kon VNM xem nhưng đừng làm những chuyện phạm phap nhé.Phải biết kiềm chế...,mọi người hãy chung tình với người yêu của mình nhé.!
An toàn cho bạn và cho người thân!Hạnh phúc cho bạn và cho người yêu.
ĐỪng phạm lỗi!