Mới đây, một bức tranh ghép vừa đẹp vừa “ngọt ngào” đã phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới. Tác phẩm này do nhiều nhân viên tại công viên Chiswick, London "vẽ" nên. Bức tranh ghép khổng lồ được làm từ 250.000 viên kẹo, được đặt tại công viên Chiswick (London), đã mô tả sinh động hình ảnh thủ đô của xứ sở sương mù.

Các “nghệ sĩ” gồm hơn 4.000 nhân viên làm việc tại công viên này đã phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới với nhiều tác phẩm tranh có thể ăn được bao gồm: Vòng quay thiên niên kỷ London Eye, tháp đồng hồ Big Ben, sảnh đường Royal Albert và sân vận động Wembley.Các nhân viên làm việc tại công viên Chiswick, London đã phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới với bức tranh ghép từ những viên kẹo

Bức tranh rộng 40 mét vuông được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness là “bức tranh ghép có thể ăn được lớn nhất thế giới”. Nó phá kỷ lục trước đó được lập bởi Quỹ giáo dục Calderdale tại Halifax ngày 4/5/2006 với bức tranh có diện tích 37,126 mét vuông.

Frank Chambers, một nhân viên thẩm định Kỷ lục Guinness thế giới, cho biết: "Bức tranh ghép này thật tuyệt vời! Du khách có thể nhìn thấy nó nổi bật ngay từ cổng vào công viên".

Kết thúc cuộc triển lãm, bức tranh kẹo ngọt ngào này sẽ được chuyển vào trong một tòa nhà văn phòng của công viên vào đầu tháng 8 tới để tránh bị hủy hoại do thời tiết.

Đây là một trong nhiều hoạt động lớn đang được tổ chức rầm rộ nhằm thu hút khách du lịch đến London trong mùa hè này.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: