.::Arthur and the Invisibles (2006) DVDRip XviD::.Đạo diễn : Luc Besson.
Diễn viên : Freddie Highmore
Sản xuất : EuropaCorp
Kịch bản : Luc Besson
Thể loại : Tâm lý
Xuất bản : 2006
Độ dài : 95 phút

Nội dung:

Cũng giống như tất cả những đứa trẻ cùng tuổi, Arthur rất thích nghe những câu chuyện mà bà cậu kể lúc ru cậu ngủ: những giấc mơ với những bộ lạc châu Phi cùng những phát minh lạ lẫm hiện ra từ một cuốn sách phép thuật cổ xưa, những kỷ niệm yêu thương về người ông đã mất tích một cách bí ẩn từ 4 năm nay...Nếu những câu chuyện đó có thật? Nếu một kho báu thực sự đang được cất giấu trong vườn nhà? Và nếu những con người nhỏ bé lạ lùng, những hình vẽ sinh động đầy sáng tạo của người ông đã mất tồn tại bằng xương bằng thịt? Bị thôi thúc bởi sự tò mò và những tình cảm ruột thịt, chú bé 10 tuổi quyết định lên đường cứu lấy ngôi nhà của gia đình đang bị một kẻ độc ác tìm cách chiếm giữ. Theo những chỉ dẫn ông cậu để lại, Arthur bước vào một thế giới hoàn toàn khác, thế giới của những con người nhỏ bé với đôi tai dài và những bí ẩn.

Đồng hành cùng Arthur là 2 chị em Selenia với tính cách riêng vô cùng đáng yêu, hiếu động nhưng tràn đầy tình cảm. Chú nhỏ Bétamèche, bé nhất hội nhưng không thiếu sáng tạo. Từ chiếc túi cồng kềnh của mình, chú luôn khiến người ta ngạc nhiên khi lôi ra đủ thứ đồ, từ thú vị lạ lẫm tới vô ích một cách kỳ cục. Vụng về nhưng vô cùng thân thiện, Bétamèche rất hợp với chị gái mặc dù chú có chút ghen tị với chị về vai trò thừa kế. Đồ vật bất ly thân của chú là con dao đa năng, chiếc hộp nhạc và một lô một lốc những thứ linh tinh khác.Selenia, chị gái của Bétamèche là công chúa của thế giới bí ẩn. Xinh đẹp, duyên dáng, thông minh nhưng tính khí khá thất thường và độc đoán, Selinia thường khiến Arthur khó xử mặc dù cậu không ngừng chứng minh rằng mình hoàn toàn xứng đáng với cô. Nhưng mặt khác, Selenia cũng dần để lộ sự ngưỡng mộ đối với người bạn dũng cảm. Cô công chúa xinh đẹp còn có nhiệm vụ rèn rũa cho cậu em trai đáng yêu nhưng chúa lộn xộn.

Bộ ba với những tính cách trái ngược nhưng yêu thương nhau hết lòng và đều rất dũng cảm đã trải qua những chuyến đi đầy mạo hiểm. Mục tiêu của chúng là cứu lấy ngôi nhà và tìm lại người ông mất tích của Arthur, cũng như bảo vệ vương quốc của Selenia.

Chỉ riêng phần kỹ xảo 3D của Arthur and the Invisibles đã phải thực hiện trong hơn 2 năm. Tổng cộng, bộ phim tiêu tốn gần 65 triệu euro và tập hợp gần 700 con người làm việc cùng nhau.Phim cũng là sự hòa trộn giữa kỹ xảo 3D trong điện ảnh và những bối cảnh thực tế. Đạo diễn Luc Besson tâm sự: “Tôi cảm thấy hứng thú với những ý tưởng sáng tạo mới mà chưa ai từng làm trước đó. Đó chính là trường hợp của tác phẩm mới này khi các nhân vật 3D sống trong những bối cảnh 3D nhưng lại được rút ra từ những hình mẫu thực tế”. Ông cũng tiết lộ: “Nhân vật Arthur giống tôi tới 50%. Hầu hết trẻ con đều giữ lại những cảm xúc và ấn tượng mạnh khi phải chia tay hoặc mất đi một thành viên trong gia đình, sự kiện đó luôn là một bi kịch thực sự”.

Để tìm cậu bé đóng vai Arthur, Luc Besson đã phải thực hiện một cuộc tuyển chọn diễn viên trên nhiều châu lục. Ông đã rất lưỡng lự giữa 3 cậu bé người Anh và 2 cậu bé đến từ Mỹ khi cuộc tuyển chọn kết thúc. Nhưng rồi, kết quả diễn ra ngoài dự kiến khi người phụ trách phần casting đưa cho ông xem những bức ảnh của Freddie Highmore. Ngay lập tức, ông nhớ tới bộ phim Charlie and the Chocolat Factory. Nhà đạo diễn nổi tiếng đã tới gặp cậu bé ngay sau đó.
Download :
Megaupload
http://www.megaupload.com/?d=1LMUE6DW
http://www.megaupload.com/?d=HM3YMXCA
http://www.megaupload.com/?d=24EUETB3
http://www.megaupload.com/?d=FRGVM7VP
http://www.megaupload.com/?d=0G2DIE6C
http://www.megaupload.com/?d=12V58GDX
http://www.megaupload.com/?d=YU34EAQB
http://www.megaupload.com/?d=SCYS2C6O
Rapidshare

FEAR-Invisible.Arthur.part1.rar
FEAR-Invisible.Arthur.part2.rar
FEAR-Invisible.Arthur.part3.rar
FEAR-Invisible.Arthur.part4.rar
FEAR-Invisible.Arthur.part5.rar
FEAR-Invisible.Arthur.part6.rar
FEAR-Invisible.Arthur.part7.rar
FEAR-Invisible.Arthur.part8.rar