Chỉ 7 tháng sau lần sinh đứa con thứ 13, Joanne Watson lại tiếp tục mang bầu. Đây sẽ là đứa con thứ 14 trong gia đình “quy mô” này. Bà mẹ 37 tuổi có dáng người mảnh khảnh này cho biết cô rất thích cảm giác mang thai và tự nhận mình là người "số hên" khi mắn đẻ như vậy.

“Tôi thấy mình thật may mắn khi có thể thụ thai nhiều lần như vậy trong đời mà không hề gặp bất kỳ một triệu chứng về bệnh tật nào”, người phụ nữ đang mang bầu 3 tháng này, vui vẻ nói.


Đại gia đình đông đúc con cái của Joanne Watson (áo đỏ)

John Watson, 42 tuổi, chồng của Joanne, nói thêm: “Còn với tôi, tôi thấy mình là người cha tốt phước nhất trên thế giới này. Tôi có những đứa con khỏe mạnh, một người vợ xinh xắn. Còn gì có thể tuyệt vời hơn nữa!”

Với 10 chị gái và 3 anh trai, đứa trẻ thứ 14 của gia đình Watson này chắc chắn sẽ nhận được nhiều tình thương yêu từ những người trong gia đình. Đứa con lớn nhất của gia đình này năm nay 19 tuổi, đứa bé nhất có tên Tallulah mới 7 tháng tuổi.


Chỉ 5 ngày sau khi sinh đứa con thứ 13, Joanne Watson đã lấy lại vóc dáng thanh mảnh

Khi được hỏi liệu đây có phải là lần sinh nở cuối cùng hay không, Joanne tươi cười tâm sự: “Chúng tôi sẽ không ngừng sinh con khi còn đủ sức khỏe và tài chính để nuôi dạy chúng”.

Không chỉ có thành tích sinh nhiều con, Joanne Watson còn nổi tiếng trên khắp nước Anh nhờ khả năng lấy lại vóc dáng thanh mảnh như thời con gái rất nhanh sau khi sinh - một điều rất khó đối với đa số các bà mẹ.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: