Hiện nay 1 thực trạng ko phủ nhận đc là các bạn trẻ chửi thề bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, cho dù thuộc 8x hay 9x và cả mấy X đời trước nữa. Vậy tại sao các bạn lại thix chửi thề?

Có thể các bạn nói chửi cho vui, chửi cho đỡ tức, cho giống mọi người hay gì gì đó nhưng chúng ta là người có học hok lẽ bạ đâu chửi đó. Nghĩ như thế nào khi 1 chàng đẹp giai, một cô nàng xinh gái muh mở miệng ra là chửi 1 tràng.

Mình nghĩ cái gì cũng nên có giới hạn, lâu lâu đùa hay do bức xúc wá chửi ok ko sao nhưng dường như đã trở nên quen miệng, nhìu bạn chửi vô tội vạ, 1 câu nói luôn có từ chửi đệm vào. Như vậy gọi là văn minh có học sao? Có thể là do bị tiêm nhiễm, tác động từ môi trường bên ngoài nhưng ko lẽ ở lớn rùi, được đi học muh ko phân biệt được xấu hay tốt sao.

Cũng hok thể nói quen rùi hok thể bỏ được chỉ là mún bỏ hay ko thôi. Nói chung đó chỉ là suy nghĩ cá nhân của mình nhưng ngta một phần nào đó cũng qua lời nói mà đánh giá con người, đâu ai chấp nhận 1 người ngoại hình xinh đẹp muh mở miệng ra là chửi từa lưa đúng hok?