Leah, 22 tuổi, có mẹ là người Mỹ lai Pháp và cha là người Philippines lai Trung Quốc. Cô tới Nhật làm người mẫu từ cuối năm trước và đạt được thành công nhanh chóng, ký hợp đồng với hơn 10 công ty lớn. Mới đây, cô được mời quảng cáo cho nhãn hiệu dầu gội đầu Essential của hãng Kao, trở thành gương mặt đại diện cùng với nhiều diễn viên hàng đầu như Kumiko Goto, Takako Matsu, Yuko Takeuchi và Chiemi Hori.
Tuy nhiên, quá khứ của cô gái mang quốc tịch Mỹ đang khiến hãng mỹ phẩm này đau đầu. Theo truyền thống, gương mặt đại diện của những chương trình quảng cáo lớn phải có lý lịch trong sạch. Leah Dizon lại quá tai tiếng. Những bức ảnh chụp cô khỏa thân, dùng tay che ngực hoặc để lộ phần kín khi mặc bikini đã xuất hiện trên mạng.
Ko những thế,Cô còn bị scandal cực tai tiếng là 5 cuốn băng sex với các gương mặt nữ rất giống Leah Dizon đã xuất hiện tại Nhật. Giới sản xuất phim khiêu dâm nước này thường chọn những diễn viên có gương mặt hao hao các ngôi sao để quay phim, nhưng phim sex có người giống Leah xuất hiện quá nhanh. Một người chuyên kinh doanh phim "đen" phát biểu trên tạp chí Shukan Bunshun: "Phim có diễn viên hao hao Leah bán rất chạy, và là một 'hit' của năm nay".Dẫu cho cô đã thanh minh xong ai biết được lời nói đó đúng hay sai?Câu trả lời đó sẽ mãi mãi ko bao giờ được giải đáp.

Một số nguồn tin cho hay, ban lãnh đạo hãng Kao đang ở thế tiến thoái lưỡng nan. Họ tin rằng, sự xuất hiện của một ngôi sao có gương mặt kiều diễm và mái tóc đẹp như Leah Dizon trong chương trình quảng cáo sẽ giúp dầu gội đầu Essential bán chạy hơn. Nhưng quá khứ của cô gái này đã vi phạm những chuẩn mực đạo đức của người Nhật.

Trước công chúng, Kao vẫn tỏ ra bình tĩnh. Đại diện của công ty phát biểu trên tờ Gendai: "Chúng tôi chưa nghe thấy ì xèo gì về người mẫu của mình. Chúng tôi cũng tin rằng Leah Dizon sẽ giành được sự ủng hộ của những người sử dụng dầu gội Essential nên quyết định mời cô ấy quảng cáo".

Bật mí về lai lịch của tất cả những bức ảnh này-Điều ít ai biết tới.

Tất cả đều được chụp cách đây 2 năm khi cô ở Mỹ và sống khá buông thả.Cô được biết tới rất nổi tiếng tại nhiều nhiều tạp chí...Giờ đây khi đã về nước mặc dù đã (khó giải thích lắm,Như là kiểu sống là ngoan đạo theo mặt là ko còn dính líu đến bất kỳ 1 pic hở hang nào nữa-ai biết từ liên quan nghĩa đó chỉ tôi),xong quá khứ Tươi đẹp của cô sẽ mãi mãi được ae mocxi ca ngợi

Bộ sưu tập thứ nhất:Bathroom
Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: