Dù là một nửa yêu thương của nhau thì phe đầu đinh và phe kẹp tóc vẫn luôn có những bí mật thầm kín.

XY CẤT GIỮ NHỮNG “BÍ MẬT” GÌ?


Sức khoẻ


Như một tiên đề không cần chứng minh, XY luôn muốn tạo cho mình một hình ảnh mạnh mẽ trong mắt mọi người xung quanh. Đặc biệt, họ muốn mình sẽ là một chỗ dựa vững chắc, là điểm tựa tin cậy cho bạn gái. Chính vì thế dù có đang sốt đến 39 độ thì XY vẫn tươi rói mà nói với bạn “Phình phường thôi”. Anh ấy không muốn bạn phải lo lắng và muốn bảo toàn hình ảnh mạnh mẽ trong mắt bạn.
à Đừng có rối lên khi thấy trán anh ấy nóng ran. Chỉ cần bạn mua thuốc và nhắc anh ấy uống là anh ấy đã hiểu bạn quan tâm như thế nào rồi. Nước mắt và lo lắng lúc này là cực kỳ thừa thãi. Quan trọng nhất là anh ấy nhìn thấy ở bạn một cô gái tháo vảt, đáng tin cậy và không bỏ rơi anh ấy.

Công việc

Anh ấy có thể cho bạn biết số tiền kiếm được hàng tháng, công ty đang làm ăn thế nào nhưng bạn đừng mơ đến việc chàng tâm sự những khó khăn, nhất là khi chúng đang xảy ra. Con trai không có xu hướng chia sẻ những khó khăn, bởi họ nghĩ rằng kể lể như thế là hèn nhát, kém cỏi. Thế nên tốt hơn hết là giấu bạn và tự xử lý.
à Nếu bạn thấy tâm trạng anh ấy có vẻ bất ổn, tinh thần sa sút thì hãy thử hỏi han xem anh ấy đang gặp vấn đề gì. Nếu chàng không nói thì cũng đừng ép, lúc đó chàng đang cần ở một mình đấy. Khi chàng bớt căng thẳng hơn, và nếu bạn tỏ rõ sự quan tâm của mình, chàng sẽ mở lòng với bạn.

Những “vệ tinh”

Con gái là chúa hay ghen. Vì hiểu điều đó nên anh ấy sẽ không hé răng một tí ti gì với bạn về một vài cô gái chẳng may “cảm nắng” chàng đâu. Bạn sẽ thắc mắc phải chăng anh ấy đang định bắt cá hai tay với bạn đúng không? Trừ khi người ấy là một Mr Lăng nhăng chính hiệu, còn không dù có bị giăng một mẻ lưới rối tung thì anh ấy vẫn hiên ngang đứng ngoài mà cười. Điều anh ấy lo sợ chính là phải đón nhận một trận cuồng phong từ bạn-người anh ấy yêu chứ không phải lo làm fan hâm mộ nào đó thất vọng đâu.
à Anh ấy im lặng trước những tra khảo của bạn về hội vệ tinh không có nghĩa là anh ấy đang có “ý đồ xấu” như bạn nghĩ. Tốt nhất là bạn nên thay đổi cách tiếp cận “đề tài” của mình. Việc chàng bi giăng lưới đôi khi cũng là một câu chuyện thú vị đó chứ. Nên chia sẻ chứ đừng ghen tuông bạn ạ.

XX GIẤU CÁI GÌ TRONG TỦ BÍ MẬT?


Xiền

Vấn đề “đầu tiên” bao giờ cũng là điều XX kiêng kị đề cập tới. Các nàng sẽ không hé môi cho bạn trai biết mỗi tháng mình tiêu hết bao nhiêu tiền à họ sợ bị chê là ăn tiêu hoang phí. Con gái cũng rất anti chủ đề về thu nhập. Lý do họ đưa ra là “nếu tôi kiếm được nhiều hơn người yêu, anh ấy sẽ thấy mặc cảm. Tôi nghĩ vậy.” (Hoà Anh, 22 tuổi)
à Các chàng trai, đừng cố hỏi cô ấy về vấn đề xiền bạc nếu không bạn sẽ phải nghe nhạc rock không theo yêu cầu đấy. Bạn nên nhớ rằng mỗi người có một cách đối xử với cái ví của mình. Chỉ khi cô ấy ăn tiêu quá đà vào những khoản không cần thiết, bạn mới nên nhắc nhở nhẹ nhàng một chút thôi. Để cái ví xiền làm hỏng một mối quan hệ đẹp như trong mơ thì vô cùng đáng tiếc đấy bạn ạ.

Ngoại hình

Con gái luôn muốn trong mắt người yêu mình thật xinh xắn, dễ thương. Vì thế mà nếu cơ thể có chút gì “biến động”, như vòng 2 đang “nở” ra một chút, trên mặt nổi vài em đèn pin thì cá là cô ây sẽ không nói cho bạn biết đâu. Thậm chí kẹp tóc còn tìm mọi cách để giấu tịt những thay đổi đó đi.
à Nghiêm túc một chút nào, những thay đổi ngoại hình của cô ấy có quan trọng với bạn không? Người ta bảo mày râu yêu bằng mắt nhưng cô ấy đã là lựa chọn của bạn rồi thì chắc chắn cũng phải “vừa mắt” bạn chứ. Một vài nếp nhăn, mấy cái mụn đã khiến cô ấy phát hoảng lên rồi. Nếu bạn cũng tỏ thái độ tẩy chay với những thay đổi trên cơ thể cô ấy, cô ấy sẽ lo lắng đến thế nào? Hãy tỏ ra là một người yêu tâm lý các chàng nhé!

Những cơn say nắng

Có thể thỉnh thoảng cô ấy khoe với bạn một vài anh chàng đang cưa cẩm cô ấy. Con gái thường dùng chiêu này để khiến các chàng trai nóng mũi và ... yêu họ nhiều hơn. Nhưng còn chuyện cô ấy trót say nắng nghiêng ngả một hot boy thì còn lâu bạn trai họ mới được biết nhé. Thứ nhất, các nàng sợ bạn giận! Thứ hai, mặc dù say nắng, nhưng con gái luôn biết cân nhắc giữa tình yêu và cảm xúc nhất thời. Rồi những cảm giác váng vất kia sẽ lại tan biến ngay. Người cô ấy yêu trước và sau tất cả, chỉ có bạn mà thôi.
à Thử nghĩ mà xem, ngay cả bạn đã “có nơi có chốn” rồi mà vẫn có vài cô nàng tăm tia cơ mà. Vì tình yêu bạn không hề bị sa lưới thì cô ấy nhờ tình yêu với bạn đâu dễ gì bị cưa đổ đâu. Yêu thương làm sao để giữ người yêu luôn tỉnh táo và biết đường về dù cơn cảm nắng có nặng đến thế nào chăng nữa, đó mới là một XY thông minh, bạn nhớ nhé.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: