Quen nhau, con gái nhà mình cũng cần bắt mạch xem con trai khi nào sắp ghen để còn kịp thời chấn chỉnh.

Khi con trai sắp khen sẽ luôn biểu hiện những thái độ rất thực, hãy bỏ túi những bí kíp phát hiện con trai ghen để kịp thời ứng xử với chàng bạn nhé!
· Quan hệ
Tất nhiên là khi con trai sắp ghen sẽ luôn luôn điều tra và hỏi thăm bạn tới tấp về các mối quan hệ. Chỉ cần thấy bạn đi chung một tên con trai bất kể ai chàng cũng sẽ hỏi xem hắn ta nhà ở đâu, mấy tuổi, tên gì, có thân với bạn lắm không? Không dừng lại ở đó, mấy tên con trai nhà ta còn đi hỏi thăm bạn bè của bạn về các mối quan hệ gần đây để kiểm chứng xem bạn có thật sự chung thủy hay không. Khi con trai sắp ghen thì dường như mọi chuyện điều tra chi tiết có vẻ chàng rất siêng năng.
· Alô
Lúc sắp ghen con trai sẵn sàng nạp card điện thoại liên tục để gọi cho bạn. Ngoài việc chứng tỏ chàng luôn quan tâm đến bạn thì đây cũng là cái mẹo để chàng xem có tên con trai lạ nào đang gọi “tám” cùng bạn không? Bên cạnh đó con trai còn muốn cho bạn biết rằng chàng đang ghen đấy, và bạn nên xem lại các mối quan hệ của mình. Con trai sẽ tra tấn bạn bằng màn gọi dtdd liên tục cho đến khi nào chàng hết ghen thì bạn mới được yên thân đấy nhé!
· Đưa đón
Khi con trai sắp ghen, chàng sẽ tình nguyện đưa đón bạn mọi lúc mọi nơi vì lí do sợ một ai đó cướp mất bạn. Nhân đó chàng cũng tranh thủ kiểm chứng rằng nếu chàng đòi đưa đón bạn thì bạn có từ chối hay không. Nếu bạn từ chối chắc chắn bạn đang có âm mưu hoặc ý đồ gì với một tên con trai khác. Lúc ấy thì chàng sẽ kết tội bạn đấy nhé! Khi con trai sắp ghen thì việc chàng đòi đưa đón bạn cũng là một điều tốt, được chàng tận tình quan tâm hơn thì việc gì mà không đồng ý đúng không nào! Cứ gật đầu OK cho qua mọi chuyện, khi nào con trai không còn ghen nữa thì đâu lại vào đấy thôi!
· Online liên tục
Khi sắp ghen con trai nhà mình sẽ online liên tục nhằm tìm hiểu xem bạn cũng có online giống chàng không? Con trai thường ẩn nick và bí mật theo dõi bạn thậm chí là tạo nick giả để vào khai thác thông tin từ bạn. Tốt nhất là vào khỏang thời gian con trai sắp ghen bạn nên hạn chế online “tám” cùng mấy nhỏ bạn. Mặc dù tình ngay nhưng lí gian thì khổ cho bạn lắm đấy. Con trai sắp ghen còn liên tục vào Blog bạn để kiểm tra xem có tên nào lén phén vào khen bạn cute hay không. Vào thời gian chàng sắp ghen, thì bất cứ một lời khen nào của mấy tên con trai khác cũng khiến chàng nổi khùng lên đấy! Cẩn thận với lời ăn tiếng nói và các mối quan hệ bạn nhé!
Con trai sắp ghen nhìn cũng đáng yêu đấy chứ! Thật ra con trai cũng như con gái thôi, khi trái tim biết yêu thì sẽ biết ghen và biết giận hờn. Tốt nhất là bạn nên biết chuyện này và phải cư xử sao cho đúng mực để cả hai không phải giận nhau vì những chuyện không đâu các nàng nhé!