www.rapidsharefiles.net

RapidShare được biết đến như một cái “kho” khổng lồ, lưu trữ đủ thứ “hằm bà lằng”. Thế nhưng, khổ nỗi vào ngay địa chỉ RapidShare.de thì không thể tìm được những gì mình cần. Đáp ứng “nguyện vọng tha thiết” này, có anh chàng nào đó đã lập ra trang Rapidshare Search để giúp mọi người. Không chỉ tìm trên RapidShare, nó còn cho phép bạn tìm trong MegaUpload, BigUpload, Uploading.com... Bạn tùy chọn trong danh sách ở mục Site To Search. Mặc định nó dùng Google để “lùng sục”, bạn cũng có thể thay đổi qua Yahoo!, MSN hay AltaVista trong danh sách Search Engine.
Cuối cùng, nếu “làm biếng” mở trang Web này, nó còn cho bạn tải chương trình RapidSearch miễn phí để sử dụng.


Ngoài “khó khăn” là tìm kiếm, chúng ta còn phải tìm liên kết để tải đúng tập tin. Các địa chỉ này giúp bạn tìm ra liên kết Premium trên RapidShare, sau đó dùng các chương trình hỗ trợ download để tải. Bạn chỉ việc sao chép địa chỉ cung cấp có .html ở cuối vào rồi nhấn nút kế bên, nó sẽ đưa ra địa chỉ mà máy chủ RapidShare cung cấp để tải với tài khoản Premium. Lưu ý là các trang này băng thông có hạn nên nếu quá nhiều người sử dụng bạn sẽ “xếp hàng chờ” đấy.


http://leech.megaleecher.net/
Tương tự như RapidShare Premium Link, trang này giúp bạn tìm liên kết tải tập tin của tài khoản Premium của MegaUpload dù bạn không có tài khoản này. Việc duy nhất bạn cần làm cũng chỉ là sao chép địa chỉ được cung cấp vào ô Enter MegaUpload Links rồi nhấn nút Submit To Link Maker. Khi có kết quả, bạn chép địa chỉ đó vào chương trình hỗ trợ download để tải.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: