Bọn em yêu nhau đã được 4 năm, nhưng có lẽ khóc nhiều hơn cười. Chỉ còn một năm nữa là bọn em ra trường, mặc dù tâm lý đã được chuẩn bị nhưng em vẫn buồn và đau kinh khủng.

Đầu tiên anh đòi chia tay liên tục nhưng thật sự em không muốn thế. Em luôn níu kéo, khóc lóc và cầu xin. Em từng tự tử và anh ý cũng nói là yêu em là miễn cưỡng bởi sợ em làm liều.Nhưng em không hiểu chẳng lẽ anh không còn yêu em mà vẫn có thể quan hệ với em được hay sao? Mỗi lần cãi nhau dù đúng hay sai, em vẫn là người xin lỗi còn anh là người chửi và chửi.Anh có thể lôi bố mẹ em ra để chửi và cũng đã một lần đánh em. Em vẫn tha thứ, chỉ xin anh đừng động chạm đến bố mẹ em. Anh biện minh là tại anh nóng tính. Có những lúc anh rất tử tế với em, nhưng có những lúc anh nói thẳng là muốn chia tay. Anh không muốn cưới em. Những lúc đấy em lại biện minh cho chính bản thân em là tại em nên anh mới tức quá nên thế.4 năm yêu nhau, ở cùng nhau, em đã phá thai 7 lần, thực sự đến bây giờ em buông xuôi chính bản thân mình. Em đã tự nhủ kệ đi, đằng nào cũng chả cưới được ai nữa thì thôi, buồn làm gì. Chia tay thì chia tay, sau này, ở một mình cũng được, nhưng em không làm được.Mỗi lần xa nhau anh ý cũng bảo anh chả nhớ ai cả, kể cả em. Em không cao, không phải là xinh, mà anh đã từng thích cô bạn em vì cô ấy cao, xinh và duyên.Em có thể chắc anh ý hiện không yêu ai, nhưng không biết anh ý có ngoại tình tư tưởng không nữa. Vì có lần quan hệ với em, anh ý đã thú nhận nghĩ tới cô bạn em.Em thực sự suy sụp, mà em vẫn rất yêu anh. Em phải làm thế nào bây giờ


Qua những gì bạn chia sẻ, thì tôi thấy bạn đã chịu đựng rất nhiều để tình yêu kéo dài trong 4 năm vừa qua. Khi yêu bạn có thể bỏ qua mọi lỗi lầm của người ấy, nhưng bạn nên bình tĩnh nhìn lại mình xem người yêu bạn có xứng đáng nhận sự rộng lượng đó không?.Bạn có tự đặt câu hỏi cho mình vì sao bạn luôn là người phải xin lối dù đúng hay sai. Anh ấy có thể nói những lời xúc phạm đến bạn và cả gia đình của bạn. Dù yêu như thể nào anh ấy cũng không có quyền làm như vậy. Bạn có nhận thấy rằng mình luôn có nguy cơ bỏ rơi bất cứ lúc nào không. Thực tế anh ấy không hề có sự tôn trọng bạn và cả tình cảm này nữa.Bạn nói vì sao anh ấy không yêu bạn mà vẫn quan hệ với bạn. Có một thực tế là tình cảm và tình dục ở người đàn ông tách rời nhau, có thể anh ấy chỉ cần đến bạn khi có nhu cầu tình dục mà bạn nhầm tưởng đó là tình yêu.Tình yêu không có lỗi nhưng bạn bỏ ra rất nhiều thứ nhưng nhận lại là nước mắt và sự thất vọng. Bạn hãy nói tất cả suy nghĩ này với người yêu. Nếu anh ấy thật sự cần tình yêu này thì phải tôn trọng và nâng niu bạn hơn. Còn anh ấy vẫn không có sự thay đổi gì thì bạn nên cân nhắc cho mình một lối thoát, nếu không bạn cũng biết là mình sẽ luôn sống trong nước mắt và chịu đựng khi vẫn yêu và dâng hiến kiểu đó.