Tôi là một cô bé bình thường như bao cô bé khác.Tôi không xinh lắm,da ngăm ngăm,là một cô bé cổ hủ nhưng Linh bảo tôi phải duỗi tóc,ăn mặc theo kiểu nó đã chỉ , nó là nhỏ bạn thân sành điệu nhất trong 3 nhỏ bạn thân của tôi….
Chúng tôi là nhóm “tứ đại thiên vương” nổi bật trong trường,chúng tôi nổi không phải vì là “hot girls” hay “anh hùng trong trường” mà chúng tôi nổi tiếng là nhóm kỳ quặc nhất trường……..

Nhóm tôi có Linh là nổi tiếng sành điệu,nhỏ cũng khá xinh…..còn My,nhỏ nổi tiếng với tài quậy theo kiểu….nội quy nhà trường,nhỏ quậy không đụng hàng và không hề vi phạm đến nội quy của trường…..còn Nhi,nhỏ nổi tiếng về việc bày trò,không ai không thích nhỏ và những trò nhỏ bày ra….còn tôi,tôi nổi tiếng nhờ tôi ở trong nhóm chứ thật sự tôi cũng không có gì nổi bật…….

4 đứa chúng tôi là bạn thân từ bé đến giờ nên đi đâu và làm gì cũng có nhau……….nhưng chúng tôi cũng có người đối đầu và là người tôi ghét nhất…..đó là nhóm “hot boys” của trường tôi….bọn đó thật sự may mắn vì chúng có tất cả mọi thứ : tiền bạc,của cải,……….lại thêm vẻ bề ngoài bảnh trai và học rất tốt,học tốt đến nỗi tôi phải nghĩ là chúng đã để cả tập lên bàn để quay trong giờ kiểm tra ý chứ…….

Chúng gồm 5 tên đẹp trai nhất trường mà mọi người đã chọn,cả đám đều đi nghểnh mặt lên trời giống như trường này là nhà của chúng vậy,tôi chỉ muốn đập một trận khi gặp chúng……………
----------------------------------------------------------------------------------------
Giờ nghỉ trưa…….tại căn-tin……….
-Ê Thanh!Bà nghe tui nói gì không???
Nhỏ Linh hỏi
Tôi giật mình đáp
-hả?à….ờ…..Nghe nhưng không nhớ!nói lại đi
-Bà mơ thằng nào à?
Nhỏ nói
-Tui nói là bà không phải tối ngày cứ hiền hiền chứ….bà quậy chút coi!.............bạn tụi này gì mà cổ lổ quá
-Như mấy bà á???
Tôi hỏi
-miệng thì chửi mấy thằng “hot boys” mà lòng thì “thích muốn sống” như mấy bà hả????tui thà cổ lỗ còn hơn!
Nhỏ My bênh tôi theo kiểu………..nói xiêng nói xỉa
-Nó vốn vậy mà………….bà tha cho nó đi Linh ơi!!!!!!!nó cũng nghe lời bà đeo bông kiểu sock óc chiếc đực chiếc cái,duỗi tóc,mặt đồ vip rồi còn gì…………..nó không thể so với bà được đâu………..
-Đặc biệt là đi thích mấy thằng “chảnh như con………cá cảnh” kia ý!một lũ ngốc đần độn gồm 5 tên đó……
Tôi đốp lại
Sau khi ăn xong,4 đứa kéo nhau ra khỏi căn-tin……….vừa ra đến sân,tên nào đó đã ném chiếc cặp xuống ngay đầu tôi đau điếng,cả 4 nhìn lên…….là Tuấn Anh,cậu lớp trưởng lớp 10a2 học chung lớp với bọn “hot boys” kia rối rít
-Ơ…………xin lỗi!mình không cố ý……mình bị vấp làm rơi chiếc cặp…………xin lỗi nha Thanh……..
-Giỡn mặt với bọn này à?
Nhỏ Nhi hỏi
-Đi đứng kiểu gì thế?để cặp rớt khỏi lầu luôn…………khỏi mong chị trả nhé nhóc!!!!!!!
Nhưng tôi giật phăng cái cặp khỏi tay Nhi
-Người ta nói không cố ý rồi…….bà dùm ơn đi!!!!
Đợi Tuấn Anh xuống,tôi trả lại chiếc cặp
-Cám ơn nha!thật tình mình không cố ý……….xin lỗi nha!!!
-Không sao đâu đừng nghĩ ngợi nhiều……


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: