Hai anh em sinh đôi Ryan và Leo đã khiến cha mẹ vô cùng bất ngờ khi chúng chào đời với 2 màu da đối lập nhau: một đen, một trắng. Cặp song sinh nói trên đã chào đời tại bệnh viện Sana ở Berlin hôm 11/7 vừa rồi. Tuy nhiên, thông tin về 2 bé trai đặc biệt này đã được giữ kín trong 6 ngày trước khi xuất hiện đầu tiên trước công chúng hôm qua, 17/7.

Florence Addo-Gerth và Stephan Gerth, cha mẹ của Ryan và Leo, đang rất vui mừng khi gia đình có thêm 2 thành viên mới, ngoài cậu con trai cả Randy, 18 tuổi. Bà mẹ Florence, 35 tuổi, là người gốc Ghana ở tây Phi trong khi người cha Stephan là người Đức.

Stephan, 40 tuổi, cho biết mặc dù vợ chồng anh rất bất ngờ vì màu da đối lập nhau của 2 con nhưng điều quan trọng nhất là chúng đều khỏe mạnh.

Theo các chuyên gia, những cặp song sinh khác màu da trên thế giới rất hiếm gặp, trong một triệu cặp song sinh mới có một trường hợp như vậy.

Bác sĩ Birgit Weber, người đã đỡ đẻ cho Ryan và Leo, cho biết suốt 20 năm trong nghề, đây là lần đầu tiên bà gặp một ca song sinh màu da khác nhau hoàn toàn như vậy.

Và không chỉ khác nhau về màu da, hai bé trai cũng đang chứng tỏ những tính cách đối lập nhau. Ryan da trắng được miêu tả là bé trai mạnh mẽ trong khi người em ra sau Leo điềm tĩnh hơn nhiều.


Hình ảnh cặp song sinh khác màu da Ryan và Leo:


Bé Ryan da trắng (phải) và Leo (trái)

Hai bé chào đời bằng phương pháp mổ sinh tại bệnh viện Sana ở Berlin

Cặp vợ chồng Florence Addo-Gerth và Stephan Gerth đã có một con trai 18 tuổi.


Anh Stephan là người Đức còn chị Florence là người gốc Phi.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: