Bạn đang “liêu xiêu” một anh chàng, nhưng chàng lại có “ấn tượng xấu” với tình yêu. Vậy phải làm thế nào bây giờ?

Chàng là bạn của… “thất bại”

Giả dụ trước đây, chàng “cầm cưa” tận… 5 lần, nhưng cả 5 lần ấy chàng đều nhận một kết quả là con số 0 tròn trĩnh. Hoặc, chàng đã từng yêu, nhưng rồi phải đau lòng vì chia tay… Qua “lăng kính” của chàng, tình yêu không còn mang màu hồng lãng mạn, thơ mộng nữa mà thay vào đó là một… màu đen xám ngoét. Chàng bỗng trở nên “lạnh lùng” với tình yêu.

Nếu “đối tượng” của bạn là một anh chàng như thế: Những chàng trai như thế này thích nhất là sự chân thành. Bạn càng tỏ ra chân thành với chàng bao nhiêu, càng làm cho chàng “rung rinh” bấy nhiêu. Bởi chàng sẽ không phải lo lắng về một “kết thúc xấu” trong tình yêu với bạn mà. Hơn nữa, chàng cũng khá e dè đấy, đừng ngại ngần mà “bật đèn xanh” nhiều hơn, quan tâm đến chàng nhiều hơn để có thể “tấn công” toàn thắng nhé!Nếu đối tượng của bạn đã từng "dính chưởng tình yêu"...

Chàng “soi” từ bạn bè ra

Những chiến hữu của chàng, khi “vướng lưới tình” thì đều có chung một câu than thở là: “Eo ơi, mất… tự do”. Trước đây, thời gian rảnh rỗi có thể chia đều cho bạn bè, bóng đá, ngủ nướng, thì bây giờ, tất cả đều dành cho người yêu hết. Vậy mà đôi khi vẫn bị than thở: “Anh chẳng ở bên cạnh em nhiều gì cả”. Ngay cả mùa Euro đang sôi sùng sục thế này, đáng lẽ được “ăn bóng đá, ngủ bóng đá”, thì cũng phải hạn chế thôi, kẻo thức cả đêm, sáng ra đi chơi với người yêu, mắt lờ đờ thể nào cũng… bị mắng. Chàng nhìn thấy “sự thật đau thương” ấy và… ù té chạy. Không yêu đương gì sất.

Nếu “đối tượng” của bạn là một anh chàng như thế: Thì dù bạn “kết” chàng lắm lắm rồi, nhưng cũng đừng bao giờ “bắn tín hiệu” một cách dày đặc, kiểu gọi điện 20 lần/ngày, hay mời chàng đi chơi liên tùng tục. Ngoài ra, hãy tìm hiểu những thói quen, sở thích của chàng, và hứng thú với những sở thích ấy nhé. Hỏi chàng về kết quả trận đấu đêm qua, về cầu thủ nào chàng thấy ấn tượng, tặng chàng một túi bắp rang bơ để vừa xem vừa măm cho... đỡ bùn. Chàng không “liêu xiêu” mới là lạ đấy!"Cưa cẩm" khéo léo để có thể toàn thắng nhé! (Hình minh họa)

Chàng đang quyết tâm “tu nghiệp”

Chàng là một con người đầy tham vọng. Với chàng, việc trước mắt nên làm là tập trung cho học hành, cho công việc. Chàng sợ khi yêu, chàng sẽ bị phân tán và ảnh hưởng nhiều, không thể chú tâm vào những công việc quan trọng kia nữa.

Vậy là, dù cũng có “lieu xiêu” trước bạn, nhưng chàng vẫn quyết tâm… đứng vững khi “lưỡi cưa” hướng về phía chàng.

Nếu “đối tượng” của bạn là một anh chàng như thế: Thì điều bạn cần làm là kiên nhẫn một chút, chờ đợi chàng nhé. Hãy cứ ở bên cạnh, quan tâm chăm sóc đến chàng, cùng chàng học hành thật “đỉnh” đi. Hãy thể hiện cho chàng biết rằng dù iu chàng lắm lắm, nhưng tình cảm đâu ảnh hưởng xấu đến kết quả học hành. Và chẳng bao lâu nữa, hai người sẽ có một tình yêu thật đẹp ấy mà!

Với một chàng “anti love”, điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu xem nguyên nhân của việc “anti” ấy là ở đâu. “Oánh” trúng vào đó, và có những “chiến lược” cưa cẩm như trên kia nhé. Chúc bạn thành công!