Đây mới chỉ là lần thứ ba trong suốt 6 năm qua anh được ra ngoài chơi. Uribe vẫn phải dính lấy chiếc giường gia cố đặc biệt của mình khi được kéo ra khỏi phòng ngủ (căn phòng được sửa sang từ gara để ô tô) ra vỉa hè ngoài nhà anh tại Monterrey, miền bắc Mexico. Quà sinh nhật mà bạn bè và người thân dành cho anh là thịt lợn sữa và cừu non.

Vẫn nặng bằng ba người đàn ông lực lưỡng, Uribe ngồi trên giường và chỉ quấn khăn trải giường, uống bia, nói chuyện phiếm cùng mẹ, bạn gái, và những người hàng xóm trong tiết trời đêm dịu mát. Anh hồi hộp đợi bánh sinh nhật lần thứ 43 của mình.

"Tôi hạnh phúc khi đón ngày sinh nhật", anh đã nói như vậy trong cuộc phỏng vấn trước đó vào tháng 5. Người đàn ông nặng nhất thế giới từng nặng tới hơn nửa tấn, đã giảm được 235kg kể từ khi ăn kiêng vào tháng 3/2006. Giờ anh chỉ còn nặng 324kg. Thực đơn ăn kiêng của anh gồm nho, trứng ốp, cá, gà, và rau.

Hiện Uribe vẫn không thể di chuyển được đôi chân của mình do chúng quá nặng. Ước mơ trong ngày sinh nhật của anh chỉ đơn giản là đứng được dậy để đi thăm vùng núi tuyệt đẹp quanh Monterrey, cũng như được đứng bên bàn thờ Chúa kết hôn cùng bạn gái.

Uribe bị tăng cân đến chóng mặt là do anh nghiện ăn pizza cùng những đồ ăn nhanh khác trong những năm 1990, khi tới Mỹ làm việc. Khi trở về Mexico chứng nghiện đồ ăn nhanh của anh càng nặng hơn, khiến anh tăng lên tới 560kg, và giành một vị trí trong cuốn sách Kỷ lục Guinness thế giới năm 2008.

Uribe trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 43:


Uribe vui mừng nhận bánh sinh nhật.

Chia sẻ niềm vui với bạn gái Solis.

Anh ước có thể đứng được dậy trên đôi chân của mình để kết hôn cùng Solis.

Uirbe uống bia cùng mẹ, bạn gái và những người hàng xóm.

Uribe đọc sách, "tạo dáng" trước ống kính máy quay phim.

Một người bạn đã mang thịt cừu non đến dự tiệc sinh nhật anh.

Còn cậu bé hàng xóm này tặng Uribe một tấm thiệp.

Uribe đã có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, tràn ngập tiếng cười và tiếng hát.

Uribe đã giảm được 235kg kể từ tháng 3/2006.

Cuối cùng, Uribe thưởng thức món bánh sinh nhật với sự giúp đỡ của bạn gái.Hjz hjz anh này mập quá.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: