Ông George Lyall Gow giám làm cái việc mà những người chỉ bằng 1/4 tuổi của ông cũng không dám nghĩ đến. Người đàn ông không biết sợ tên là George Lyall Gow, là cựu chiến binh trong thế giới thứ Hai, thực sự phấn khích sau lần nhảy dù thành công đầu tiên của mình. “Thật tuyệt vời, cảm giác rất khác thường”, ông Lyall Gow chia sẻ sau lần nhảy dù tự do tại thành phố Gananoque thuộc tỉnh Ontario, Canada.

“Rất thú vị, tôi sẵn sàng tham gia nhảy dù lần nữa vào bất cứ khi nào”, ông cụ 96 tuổi nói chẳng sợ gì khi nhảy dù từ độ cao 3.300 m tại Trung tâm nhảy dù thể thao Gananoque.

Ông Gow đã nảy ý tưởng nhảy dù khi một người bạn mời ông du ngoạn trên máy bay. “Tôi chưa bao giờ có cơ hội thử sức mình nên rất muốn mạo hiểm một lần. Dù sao, mình cũng chỉ sống một lần thôi mà”, cụ ông lạc quan.

Vốn là người thích mạo hiểm, ông Gow thường xuyên đi du lịch kể từ khi nghỉ hưu. Trước đây ông làm việc tại Ngân hàng Canada. Cách đây vài năm, ông đã chơi đua ngựa xuyên khu rừng hoang trên các sườn phía Tây của dãy Rockies, Canada.

Theo sách kỷ lục Guiness, người nhảy dù nhiều tuổi nhất trên thế giới là một bà cụ 100 tuổi người Mỹ. Năm 2004, bà cụ này khiến thế giới bàng hoàng khi bước lên máy bay nhảy tự do ở tuổi gần đất xa trời.

Chuẩn bị cho lần nhảy dù đáng nhớ của Gow
Đã sẵn sàng...
Tưởng chừng là không thể...Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: