Julie Pritchett, 34 tuổi, giáo viên đồng thời là huấn luyện viên đội bóng bầu dục của trường trung học Clay-Chalkville (miền Nam nước Mỹ) vừa bị buộc tội lạm dụng tình dục 8 cầu thủ trong đội tuyển. Vụ việc được phát hiện khi phụ huynh học sinh tố cáo với cảnh sát rằng cô giáo có quan hệ hàng loạt với học sinh.

Cảnh sát cho biết, các cuộc "mây mưa" giữa giáo viên và học sinh đều diễn ra trong khu ký túc xá hoặc ngay tại nhà của học trò. "Đối tượng" mà Pritchett hướng tới là những cậu bé tuổi từ 15 đến 19, thậm chí có cả những "bé trai" chưa vị thành niên. Sau một thời gian có cơ hội "gần gũi với các thành viên của đội bóng, Julie Pritchett bắt đầu gạ gẫm các nam sinh.
Lần đầu tiên cô giáo giở trò đồi bại với một nam sinh 15 tuổi. Sau khi cậu học trò đó khoe khoang "bí mật" này với bạn thì lần lượt những học sinh khác đều rơi vào "vòng tay tình ái" của Julie Pritchett.


Theo Telegraph, sau khi cảnh sát vào cuộc, nữ huấn luyện viên đồi bại đã nộp đơn xin thôi việc. Hiện, người phụ nữ này phải đối mặt với 2 tội danh lớn trong đó có tội lạm dụng tình dục trẻ chưa vị thành niên. Nếu bị đưa ra xét xử, Pritchett có thể bị kết án 20 năm tù.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: