Chiều nay, Lee Young Ae sẽ đến thăm trại trẻ mồ côi Phú Mỹ, tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh, TP HCM. Đây là lần đầu tiên diễn viên Hàn Quốc này đến Việt Nam với mục đích hoạt động từ thiện.


Hôm qua, 9/6, Lee Young Ae đã có mặt tại TP HCM, chuẩn bị cho hoạt động từ thiện tại một trại trẻ mồ côi ở quận Bình Thạnh. "Nàng Dae Jang Geum" nổi tiếng cho biết, tận đáy lòng cô muốn làm nhiều việc để giúp đỡ trẻ em bất hạnh Việt Nam. Người đẹp sẽ gặp gỡ lãnh đạo trung tâm, giao lưu, trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh bất hạnh.


Lee Young Ae được tập đoàn xây dựng GS E&C mời đến Việt Nam làm đại sứ thiện nguyện cho công ty này. Cô sẽ thay mặt tập đoàn ủng hộ trại trẻ Phú Mỹ một số tiền để cải thiện môi trường sống cho các em.


Trong vai trò là đại sứ thiện chí của GS E&C, Lee Young Ae cùng Giám đốc điều hành của tập đoàn là ông Kim Kab Ryul có mặt tại lễ khởi công "Dự án giao thông tuyến đường vành đai ngoài Tân Sơn Nhất - Bình Lợi" tại Thủ Đức. Ngôi sao của điện ảnh xứ Hàn cũng đã gặp gỡ lãnh đạo TP HCM.


Nàng Dae Jang Geum đang ở Việt Nam.

Nữ diễn viên bày tỏ: "Thật vinh dự cho tôi khi được chọn là đại sứ của một trong những công ty xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc, cũng như được đến Việt Nam tham dự hoạt động có ý nghĩa là thể hiện trách nhiệm với các em nhỏ bất hạnh. Tôi rất yêu trẻ em và thích được chúng quây quần xung quanh".


Lee Young Ae sinh ngày 31/1/1971, là nữ diễn viên Hàn Quốc có số lượng người hâm mộ rất lớn ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Philippines, Malaysia, Indonesia, Singapore và rất nhiều quốc gia châu Á khác. Với vẻ đẹp dịu hiền, cô được các fan tặng biệt danh Asia Sweetheart.


Hiền dịu và e lệ là nét đặc trưng của Lee Young Ae xinh đẹp.

Sau vai diễn trong bộ phim truyền hình Nàng Dae Jang Geum (còn có tên Báu vật hoàng cung), cô càng được hâm mộ hơn. Đây là bộ phim truyền hình Hàn Quốc rất thành công và được trình chiếu ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Theo thống kê về lượng khán giả, tập cuối của Nàng Dae Jang Geum đã thu hút gần một nửa dân số Hong Kong ở nhà để xem.


Chụp hình lưu niệm cùng bà Phạm Phương Thảo, Chủ tịch HĐND TP HCM.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, từ năm 1997 đến nay, diễn viên Lee Young Ae còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện, trong đó có xây trường học và bệnh viện. Trong cuốn tiểu sử bản thân mang tên Một tình yêu đặc biệt nhất (A Most Special love), phát hành vào năm 2001, cô đã ghi lại những trải nghiệm của mình trong các hoạt động này. Lợi nhuận của cuốn sách cũng được dành cho mục đích từ thiện.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: